Chuyên Đề Đề tài NCKH: Tác động của khủng hoảng kinh tế đến các Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thực phẩm

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài NCKH: Tác động của khủng hoảng kinh tế đến các Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thực phẩm ở Việt Nam



    NỘI DUNG CHÍNH:



    Chương 1: Tổng quan về tác động của khủng hoảng kinh tế đến các Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thực phẩm ở Việt Nam


    Chương II : Tóm lược một số vấn đề lý luận về tác động của khủng hoảng kinh tế đến các DN sản xuất và kinh doanh thực phẩm ở Việt Nam


    1.Khủng hoảng kinh tế là gì ?


    2. Nguyên nhân cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2007 -2008:


    2.1 Vay trả góp nhà theo hình thức cổ điển


    2.2 Vay nợ . dưới chuẩn


    2.3 Tin tưởng rằng giá nhà cửa sẽ tiếp tục gia tăng


    2. 4 Nguồn tài trợ địa ốc gia tăng


    2.5.Lượng tiền cho vay địa ốc gia tăng


    2.6 Gậy ông lại đập lưng ông!


    2. 7 Tiêu chuẩn cho vay xuống dốc!


    2. 8 Giá nhà không tăng như dự định


    2. 9 Sống động thị trường!


    2. 10 Ai hưởng lợi?


    2. 11 Mưa rào hay bão lớn?


    Chương 3 : Phương pháp nghiên cứu và các kết quả phân tích thực trạng tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế đến các DN sản xuất và kinh doanh thực phẩm của Việt Nam.


    Chương 4: Các kết luận, thảo luận và đề xuất về việc nghiên cứu tác động của khủng hoảng kinh tế đến các Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thực phẩm ở Việt Nam
     
Đang tải...