Chuyên Đề đề tài hệ thống sấy tầng sôi

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    I/ Đặc điểm, tính chất vật lý,hóa học của vật liệu sấy.2/ Tỉ lệ giữa các thành phần cấu tạo của quả cà phê: (tính theo % quả tươi)3/ Thành phần hóa học:Hạt cải có thành phần chính là xenlulo và tinh dầu hạt cải.
    II/ Các mẫu máy sấy đang được sử dụng phổ biến trong sản xuất

    Đối với HTS tầng sôi có ưu điểm là : truyền nhiệt la truyền ẩm giữa TNS và VLS rất tốt lên nó có năng suất cao thời gian sầy nhanh và VLS rất đều.
    HTS tầng sôi co 2 loại phổ biến là:
    + Kiểu 1 buồng
    + Kiểu nhiều buồng
    Về nguyên lý của chúng là: Hạt được lấy ra sau khi sấy khi hạt đựợc sấy khô nên khối lượng cua hạt giảm và nhờ lưc đẩy của khí nó sẽ bay lên trên và chúng đượ lấy liên tục ra khỏi thiết bị.
    Sơ đồ cấu tạo của HTS tầng sôi
    HTS Kiểu một buồng





    HTS Kiểu nhiều buồng
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...