Chuyên Đề Đề Tài Đặc Điểm Sinh Trưởng Và Kỹ Thuật Sản Xuất Cà Phê

Thảo luận trong 'Kế Toán - Kiểm Toán' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    NHỮNG NỘI DUNG CHÍNH

    I. ĐẶT VẤN ĐỀ

    II.GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÂY CÀ PHÊ

    1.Nguồn gốc,xuất sứ và lịch sử phát triển cây cà phê ở Việt nam

    2.Một số giống cà phê phổ biến ở Việt Nam

    III. NGUYÊN LÝ VÀ CÁC ĐẶC ĐIỂM SINH

    TRƯỞNG CỦA CÂY CÀ PHÊ

    1.Cấu tạo chung của cây cà phê.

    2.Đặc điểm về sinh lý và thực vật của cây cà phê.

    3.Các yếu tố tác động đến sự sinh trưởng và phát triển của cây cà phê.

    IV. KỸ THUẬT SẢN XUẤT CÂY CÀ PHÊ

    1. Kỹ thuật trồng và chăm sóc

     Chọn cây con

     Làm đất

     Cách trồng

     Quy trình chăm sóc cây cà phê



    2. Kỹ thuật sản xuất cà phê ở Đăklăk

    V. HƯỚNG PHÁT TRIỂN

    VI.KẾT LUẬN
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...