Đồ Án Đề tài công nghệ sản xuất bia tại nhà máy Bia Huế (HUDA)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Bia là loại thức uống rất giàu dinh dưỡng, có độ cồn thấp. Nó giúp cho ta tiêu
    hoá tốt nhờ có chứa một hệ enzim tiêu hoá rất phong phú, đặc biệt là hệ enzim
    amylaza, và quan trọng nhất là đáp ứng nhu cầu giải khát cho con người.
    Nhà máy bia Huế được thành lập ngày 20/10/1990 với quyết định số
    905/QĐ/UB của ủy ban nhân dân tỉnh thừa thiên huế. Nhà máy ra đời theo hình
    thức liên doanh có vốn góp từ các đơn vị kinh tế quốc doanh trong tỉnh và vốn vay
    ngân hàng với số vốn đầu tư ban đầu là 2.4 triệu USD và công suất 3 triệu lit/năm.
    Nhà máy được xây dựng trên khu đất có diện tích 67000 m2, nằm ở mặt tiền
    đường Nguyễn Sinh Cung huyện Phú Vang tỉnh Thừa Thiên Huế. Phía Tây giáp
    sông Hương, cách cảng Thuận An khoảng 7 Km, cạnh quốc lộ 1A do đó rất thuận
    tiện trong việc giao thông và vận chuyển hàng hoá.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...