Đề kiểm tra học kì II lớp 9 môn Công nghệ - THCS Hoàng Đồng, Lạng Sơn

Thảo luận trong 'TRUNG HỌC CƠ SỞ' bắt đầu bởi Quy Ẩn Giang Hồ, 27/11/12.

  1. Quy Ẩn Giang Hồ

    Quy Ẩn Giang Hồ Administrator
    Thành viên BQT

    Bài viết:
    3,084
    Được thích:
    23
    Điểm thành tích:
    38
    Xu:
    0Xu
    [DOWNC="http://w7.mien-phi.com/Data/file/2012/Thang11/26/DeKT-Congnghe-HK2-L9-LS.pdf"]TẢI TÀI LIỆU[/DOWNC]

    Đề kiểm tra học kì II lớp 9 môn Công nghệ - THCS Hoàng Đồng, Lạng Sơn - Đề kiểm tra môn Công nghệ

    [TABLE]
    [TBODY]
    [TR]
    [TD]TRƯỜNG THCS HOÀNG ĐỒNG

    THÀNH PHỐ LẠNG SƠN
    [/TD]
    [TD]ĐỀ KIỂM TRA HỌC KÌ II

    MÔN CÔNG NGHỆ, LỚP 9
    [/TD]
    [/TR]
    [/TBODY]
    [/TABLE]
    Thời gian làm bài: 45 phút
    Đề số 1. Modun: Nấu ăn
    I. Trắc nghiệm khách quan (4 điểm)
    Câu 1. Hãy chọn từ hoặc cụm từ đã cho điền vào chỗ trống ( .) ở các câu sau để được câu trả lời đúng.
    [TABLE]
    [TBODY]
    [TR]
    [TD]thực phẩm;     bánh phồng tôm;       hơi nước;       vàng nâu;     lò nướng;      nóng già;     ăn kèm;     chín đều; thơm ngon[/TD]
    [/TR]
    [/TBODY]
    [/TABLE]
    1. Chả đùm được làm chín bằng sức nóng của và được ăn nóng kèm với .
    2. Khi chế biến món rán, cần cho .vào chất béo đang .; trở hai mặt thực phẩm để ngoài có lớp .,giòn và .
    3. Món chả nướng có thể với bánh đa và chấm tương.
    4. Có thể dùng để làm chín bánh bông lan
    Câu 2. Hãy sắp xếp các nội dung dưới đây theo thứ tự đúng với quy trình chế biến món hấp.
    Cho món hấp vào đĩa và trang trí thích hợp (1).
    Làm sạch, tẩm ướp gia vị nếu cần (2).
    Cho nước vào nồi hấp, cho nguyên liệu đã sơ chế vào nồi hấp (3).
    Đun sôi với lửa to, đậy kín nắp đến khi thực phẩm chín (4).
    II. Tự luận (6 điểm)
    Câu 3.So sánh món xào và món rán. Kể tên những món xào và món rán mà em biết.
    Câu 4. Trình bày đẩy đủ, chi tiết các bước thực hiện món xôi vò (từ khâu chuẩn bị đến khâu hoàn tất).
    Câu 5. Trình bày yêu cầu kĩ thuật của món hấp.
     
Đang tải...