Luận Văn Đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm tại Công ty bánh kẹo Hải Châu

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Linh Napie, 20/12/13.

  1. Linh Napie

    Linh Napie New Member

    Bài viết:
    4,057
    Được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI : Đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm tại Công ty bánh kẹo Hải Châu



    Mục lục

    Lời nói đầu 1
    Chương I: Một số vấn đề lý luận về tiêu thụ sản phẩm ở các doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường 3
    1.1. Tiêu thụ sản phẩm và vai trò của nó đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. 3
    1.1.1. Tiêu thụ sản phẩm: 3
    1.1.2. Vai trò công tác tiêu thụ sản phẩm 4
    1.1.3. ý nghĩa của hoạt động tiêu thụ sản phẩm 5
    1.2. Nội dung của công tác tiêu thụ sản phẩm 6
    1.2.1. Nghiên cứu thị trường tiêu thụ sản phẩm 6
    1.2.2. Nghiên cứu người tiêu dùng 8
    1.2.3. Tổ chức các kênh tiêu thụ sản phẩm 10
    1.2.4. Hình thức, phương thức tiêu thụ 12
    1.2.5. Các biện pháp hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm 13
    1.2.6. Quá trình bán hàng 16
    1.3. Những nhân tố cơ bản ảnh hưởng đến hoạt động tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp 18
    1.3.1. Nhân tố bên ngoài doanh nghiệp 18
    1.3.1.1. Các nhân tố thuộc môi trường vĩ mô 18
    1.3.1.2. Các nhân tố thuộc môi trường vi mô 20
    1.3.2. Các nhân tố bên trong doanh nghiệp 21
    1.3.2.1. Giá bán sản phẩm 21
    1.3.2.2. Chất lượng sản phẩm 22
    1.3.2.3. Việc tổ chức bán hàng của doanh nghiệp 22
    1.3.2.4. Quảng cáo giới thiệu sản phẩm 23
    1.3.2.5. Một số nhân tố khác 24
    Chương II: Thực trạng công tác tiêu thụ sản phẩm ở công ty bánh kẹo Hải Châu 25
    2.1. Giới thiệu chung về công ty bánh kẹo Hải Châu 25
    2.1.1. Quá trình hình thành và phát triển công ty 25
    2.1.2. Cơ cấu tổ chức của công ty bánh kẹo hải châu 28
    2.2. Thực trạng hoạt động tiêu thụ ở công ty bánh kẹo hải châu 32
    2.2.1. Tình hình tiêu thụ theo từng mặt hàng 32
    2.2.2. Tình hình tiêu thụ theo khu vực thị trường 33
    2.2.3. Tình hình tiêu thụ theo thời gian 36
    2.3. Đánh giá ưu nhược điểm trong công tác tiêu thụ sản phẩm. 36
    2.3.1. Kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong thời gian qua 36
    2.3.2. Những thành tựu 37
    2.3.3. Những hạn chế 39
    2.3.4. Những nguyên nhân chủ yếu 40
    2.3.4.1. Nguyên nhân khách quan 40
    2.3.4.2. Nguyên nhân chủ quan 41
    Chương III. Phương hướng và biện pháp thúc đẩy hoạt động tiêu thụ sản phẩm của công ty Bánh kẹo Hải Châu 42
    3.1. Phương hướng mục tiêu về tiêu thụ sản phẩm 42
    3.1.1. Mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2004 42
    3.1.2. Kế hoạch tiêu thụ 42
    3.2. Một số biện pháp thúc đẩy hoạt động tiêu thụ sản phẩm của công ty Bánh kẹo Hải Châu 43
    3.2.1. Hoàn thiện công tác tổ chức bán hàng 43
    3.2.2. Đẩy mạnh công tác điều tra nghiên cứu thị trường 44
    3.2.3. Tăng cường công tác quản lý chất lượng sản phẩm 45
    3.2.4. Nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã sản phẩm 46
    3.2.5. Đa dạng hoá chủng loại sản phẩm 49
    3.2.6. Hạ giá thành sản phẩm 50
    3.2.7. Tăng cường biện pháp kinh tế tài chính 53
    3.2.8. Mở rộng quảng cáo và xúc tiến bán hàng 54
    Kết luận 56
    Tài liệu tham khảo 57
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...