Tiểu Luận Dây chuyền công nghệ sản xuất CREAM

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    LỜI GIỚI THIỆU

    Đã từ lâu sữa được xem như là một loại thức uống toàn diện, cung cấp đầy đủ các thành phần cho nhu cầu dinh dưỡng của con người như protein, lipid, glucid, vitamin, muối khoáng .và hàm lượng các thành phần cũng khá cân đối.

    Khi công nghệ sữa ra đời đã đánh dấu những bước phát triển rất đáng kể, làm tăng thời gian bảo quản sữa, mở rộng thị trường tiêu thụ với rất nhiều sản phẩm như sữa thanh trùng, tiệt trùng, sữa đặc (có đường và không đường), sữa bột, sữa lên men .đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các sản phẩm được chế biến từ sữa cũng rất được ưa chuộng như kem, phô mai, bơ, cream .Các loại sản phẩm này không chỉ có thể được sử dụng trực tiếp mà nó còn là nguồn nguyên liệu (có thể chính hay phụ) cho các sản phẩm khác.

    Trong bài báo cáo này, nhóm chúng em xin được trình bày về cream: đặc tính sản phẩm, phân loại sản phẩm, công nghệ sản xuất cream và ứng dụng của cream trong đời sống hàng ngày và trong các sản xuất các sản phẩm khác.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...