Luận Văn Dây chuyền công nghệ sản xuất bia

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Dây chuyền công nghệ sản xuất bia
    Nhà máy liên hiệp thực phẩm Hà Đông là công ty cổ phần về sản xuất thực phẩm lớn sản xuất nhiều sản phẩm đa dạng cho thị trường như : bia , rượu , nước khoáng ngọt , bánh kẹo , mứt ,bánh trung thu , magi , . Thành lập từ năm 1970 ban đầu nhà máy chỉ sản xuất bánh mỳ với nguyên liệu chủ yếu nhập từ Ba Lan .Từ năm 1984 đến 1989 nhà máy đã xuất khẩu phồng tôm ,phở khô sang thi trường một số nước Đông Âu ,Tây Âu và châu A Đến năm 1989 , nhà máy chính thức lấy tên là Liên hiệp thực phẩm với sản phẩm phong phú hơn như các loại bánh mứt kẹo , magi , Cũng năm 1989 nhà máy bắt đầu sản xuất bia với công suất ban đầu là 1000 lít / năm rồi đến 1 triệu lít / năm đến nay là 9 triệu lít / năm và trở thành sản phẩm chủ lực của công ty với vốn đầu tư nhiều ,trang thiết bị ngày càng được cải tiến .Ngoài ra năm 2000 nhà máy lắp đặt đây chuyền sản xuất lương khô , năm 2001 đây chuyền sản xuất mỳ ăn liền .
    Kết cấu đề tài:
    Phần I
    Giới thiệu về nhà máy (Liên hiệp thực phẩm Hà Đông – Hà Tây )
    Phần II
    Dây chuyền công nghệ sản xuất bia
    Phần III
    Dây chuyền khác
    Phần IV
    Nhận thức về nhà máy và ý kiến đóng góp
     
Đang tải...