Tiểu Luận Đậu tương, giá trị sử dụng các sản phẩm thực phẩm và thực phẩm chức năng từ đậu tương đang lưu hành

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÂY ĐẬU TƯƠNG. 1
    1. Đặc điểm của cây đậu tương. 1
    2. Cấu tạo hạt đậu tương. 2
    3. Thành phần cơ bản của hạt đậu tương. 3
    a. Protein. 3
    b. Lipid. 4
    c. Glucid. 5
    II. GIÁ TRỊ SỬ DỤNG CỦA ĐẬU TƯƠNG. 5
    1. Giá trị dinh dưỡng. 5
    2. Giá trị y học. 6
    2.1. Protease inhibitors:. 7
    2.2. Phytates: 7
    2.3. Phytosterols:. 7
    2.4. Saponins:. 7
    2.5. Phenolic acids: 8
    2.6. Lecithin:. 8
    2.7. Omega-3 fatty acids: 8
    2.8. Isoflavones: 8
    III. SẢN PHẨM THỰC PHẨM VÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG 12
    1. Sản phảm thực phẩm 12
    1.1. Hạt đậu tương khô rang:. 12
    1.2. Giá sống đậu tương:. 13
    1.3. Sữa đậu tương (đậu nành):. 13
    1.4. Đậu phụ. 14
    1.5. Dầu đậu nành (Soy oil). 15
    1.6. Bột đậu tương nguyên chất 16
    2. Thực phẩm chức năng. 16
    2.1. Defatted Soy Flour and Grits. 16
    2.2. Soy Protein Concentratres. 17
    2.3. Soy Protein Isolates. 17
    2.4. Textured Soy Proteins. 17
    2.5. Viên uống mầm đậu nành ISO-CAP AoJian. 18
    2.6. Viên uống bổ sung dưỡng chất Dezire. 19
    2.7. Viên uống Phyto Soya 17.5mg. 20
    2.8. Viên uống Bảo Xuân. 21
    3. Kết luận: 23
    IV. TÀI LIỆU THAM KHẢO. 24
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...