Tài liệu Dầu dừa và Cholesterol

Thảo luận trong 'Y Khoa - Y Dược' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Cholesterol là thành phần rất cần thiết cho cơ thể, tuy nhiên chúng
    ta vẫn chưa hiểu rõ về ý nghĩa của chúng. Cholesterol trong dừa là
    một loại chất béo tồn tại trong các tế bào khi ở trong cơ thể người.
    Cholesterol được biết đến rộng dãi với hai loại.
    Loại thứ hai là cholesterol tốt là HDL với các lipoprotein (Lipoprotein là tập hợp những
    khối tạp gồm mỡ và đạm trong máu dùng cho việc chuyên tải cholesterol và triglycerides)
    với mật độ cao.
    Loại thứ hai là cholesterol xấu LDL với các lipoprotein có mật độ thấp. Đây là loại
    thường dính vào thành động mạch và là một yếu tố gây nguy cơ bệnh tim mạch.
    Có những cuộc thảo luận rộng rãi của các nhà khoa học về việc liệu có hay không
    cholesterol trong dầu dừa là tốt hay xấu cho những người sử dụng nó. Để xác định giá trị
    của loại cholesterol, bạn cần phải biết cholesterol là gì. Đây là một chất cần thiết cho cơ
    thể. Nó là một chất tương tự như chất béo mà là một phần của các tế bào. Hai loại
    cholesterol chính bao gồm loại có mật độ lipoprotein thấp và loại có mật độ lipoprotein
    cao. Lipoprotein có tỉ trọng cao (HDL) là loại tốt và mật độ thấp (LDL) là loại có hại,
    chúng gây nên sự tích lũy dần dần trên thành các động mạch và làm tăng nguy cơ đau
    tim.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...