Luận Văn Đánh giá sức sống và sức sản xuất của nhóm gà ta Gò Công ở một trại gà thịt tỉnh Tiền Giang

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Chương 1. MỞ ĐẦU
    1.1. Đặt vấn đề
    1.2. Mục đích và yêu cầu
    1.2.1. Mục đích
    1.2.2. Yêu cầu

    Chương 2. TỔNG QUAN
    2.1. Những yếu tố ảnh hưởng sức sống
    2.1.1. Đáp ứng miễn dịch
    2.1.1.1. Khái niệm
    2.1.1.2. Miễn dịch tự nhiên
    2.1.1.3. Miễn dịch thu được
    2.1.2. Sơ lược về hệ thống miễn dịch
    2.1.3. Đáp ứng miễn dịch của gia cầm
    2.1.4. Nhóm phù hợp tổ chức chính
    2.2. Những yếu tố ảnh hưởng năng xuất
    2.2.1. Giống và công tác giống trong chăn nuôi gia cầm
    2.2.2. Thức ăn và dinh dưỡng
    2.2.3. Yếu tố nhiệt độ
    2.2.4. Yếu tố ẩm độ
    2.2.5. Thông thoáng
    3.2.6. Chăm sóc và quản lý
    3.2.7. Quy trình phòng bệnh
    2.3 Giới thiệu một số giống gà thả vườn
    2.3.1. Gà địa phương (gà nội)
    2.3.2. Gà ngoại nhập

    Chương 3. NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP KHẢO SÁT
    3.1. Thời gian và địa điểm
    3.1.1. Thời gian
    3.1.2. Địa điểm
    3.2. Nội dung
    3.3. Phương pháp khảo sát
    3.3.1. Bố trí khảo sát
    3.3.2. Chăm sóc và quản lý
    3.3.3. Thức ăn
    3.3.4. Chuồng trại
    3.3.5. Vệ sinh thú y
    3.3.6 Các loại thuốc và vaccine sử dụng
    3.3.7. Đánh giá khả năng đáp ứng miễn dịch chống bệnh Newcastle
    3.3.7.1. Phản ứng ngưng kết hồng cầu HA
    3.3.7.2. Phản ứng ngăn trở ngưng kết hồng cầu HI
    3.3.8. Phương pháp làm xét nghiệm cầu trùng
    3.4. Các chỉ tiêu theo dõi
    3.4.1. Chỉ tiêu về sức sống
    3.4.2. Chỉ tiêu về sức sản xuất
    3.4.3 Chỉ tiêu về chuyển biến thức ăn
    3.4.4. Chỉ tiêu về sự thay đổi tính trạng
    3.5. Hiệu quả kinh tế
    3.6. Phương pháp xử lý số liệu

    Chương 4. KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    4.1. Hàm lượng kháng thể HI trên đàn gà khảo
    4.2. Tỷ lệ nhiễm cầu trùng trên đàn gà khảo sát
    4.3. Tỷ lệ chết
    4.4. Tỷ lệ bệnh tích
    4.5. Trọng lượng bình quân của gà qua các tuần tuổi khảo sát
    4.6. Tăng trọng tuyệt đối
    4.7. Khả năng chuyển hoá thức ăn
    4.8. Tỷ lệ về màu chân
    4.9. Hiệu quả kinh tế

    Chương 5. KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1. Kết luận
    5.2. Đề nghị
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    PHỤ LỤC
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...