Luận Văn Đánh giá sức sống, sự tăng trưởng của gà thả vườn được bổ sung chế phẩm tự nhiên gừng - nghệ - tỏi v

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Chương 1. MỞ ĐẦU
    1.1/ Đặt vấn đề
    1.2/ MỤC ĐÍCH VÀ YÊU CẦU
    1.2.1/ Mục đích
    1.2.2/ Yêu cầu

    Chương 2. CƠ SỞ LÝ LUẬN
    2.1/ Đặc điểm ngoại hình, năng suất của gà Lương Phượng
    2.2/ Giới thiệu chế phẩm tự nhiên bổ sung vào thức ăn cho gà
    2.2.1/ Gừng
    2.2.2/ Nghệ
    2.2.3/ Tỏi
    2.3/ Lược duyệt một số công trình nghiên cứu, ứng dụng Gừng - Nghệ - Tỏi
    2.3.1/ Sơ lược một số nghiên cứu, ứng dụng của Gừng
    2.3.2/ Sơ lược một số nhiên cứu, ứng dụng của Nghệ
    2.3.3/ Sơ lược một số nghiên cứu, ứng dụng của Tỏi
    2.4/ Một số yếu tố làm ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng và tiêu thụ thức ăn của gà
    2.4.1/ Môi trường khí hậu, nhiệt độ, ánh sáng
    2.4.2/ Đặc điểm dinh dưỡng của gà
    2.4.3/ Nước
    2.4.4/ Protein trong khẩu phần
    2.4.5/ Kích thước hạt thức ăn và mùi vị thức ăn
    2.4.6/ Tiếng động và người chăn nuôi
    2.4.7/ Mật độ

    Chương 3. NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM
    3.1/ Nội dung, thời gian và địa điểm
    3.1.1/ Nội dung
    3.1.2/ Thời gian và địa điểm thí nghiệm
    3.1.3/ Đối tượng nghiên cứu
    3.2/ Phương pháp bố trí thí nghiệm
    3.2.1/ Bố trí thí nghiệm
    3.2.2./ Thức ăn cơ bản
    3.2.3/ Điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng
    3.2.3.1/ Chuồng trại
    3.2.3.2/ Con giống
    3.2.3.3/ Chăm sóc nuôi dưỡng
    3.2.3.4/ Quy trình phòng bệnh cho gà
    3.3/ Các chỉ tiêu theo dõi
    3.3.1/ Theo dõi hàm lượng kháng thể chống lại virus Newcastle trong huyết thanh
    3.3.1.1/ Phương pháp làm phản ứng ngưng kết hồng cầu HA
    3.3.1.2/ Phương pháp làm phản ứng ngăn trở ngưng kết hồng cầu HI
    3.3.2/ Xét nghiệm cầu trùng
    3.3.3/ Chỉ tiêu về sức sống
    3.3.3.1/ Tỷ lệ chết
    3.3.3.2/ Tỷ lệ loại thải
    3.3.3.3/ Tỷ lệ bệnh tích
    3.3.4/ Chỉ tiêu về tăng trọng
    3.3.4.1/ Trọng lượng bình quânqua các tuần tuổi
    3.3.4.2/ Tăng trọng tuyệt đối
    3.3.5/ Chỉ tiêu chuyển hóa thức ăn
    3.3.5.1/ Mức tiêu thụ TĂ hàng ngày
    3.3.5.2/ Hệ số chuyển biến TĂ
    3.3.6/ Hiệu quả kinh tế
    3.4/ Phương pháp xử lý số liệu

    Chương 4. KẾT QUẢ THẢO LUẬN
    4.1/ Chỉ tiêu về sức sống
    4.1.1/ Hàm lượng kháng thể trên đàn gà
    4.1.2/ Tỉ lệ nhiễm cầu trùng qua xét nghiệm phân ở giai đoạn: 21; 42 – 45; 80 ngày tuổi
    4.1.3/ Tỉ lệ chết
    4.1.4/ Tỉ lệ loại thải
    4.1.5/ Tỉ lệ bệnh tích
    4.2/ Chỉ tiêu về sinh trưởng
    4.2.1/ Trọng lượng bình quân của gà qua các tuần tuổi
    4.2.2/ Tăng trọng tuyệt đối của các lô
    4.3/ Khả năng chuyển biến thức ăn
    4.3.1/ Lượng thức ăn tiêu thụ hàng ngày
    4.3.2/ Chỉ số chuyển biến thức ăn
    4.3/ Tính hiệu quả kinh tế

    Chương 5. KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1/ Kết luận
    5.2/ Đề nghị
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    PHỤ LỤC
     
Đang tải...