Đồ Án Đánh giá sự biến đổi hoạt độ enzym của hỗn hợp Papain và Amylase dạng bột và dạng dung dịch trong đi

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC​ Trang
    ĐẶT VẤN ĐỀ 1
    Phần I - TỔNG QUAN . 3
    1.1. Đại cương về amylase và papain . 3
    1.1.1. Alpha amylase . 3
    1.1.2. Papain . 7
    1.2. Một số sản phẩm thuốc có chứa papain và amylase . 12
    Phần II - THỰC NGHIỆM VÀ KẾT QUẢ 13
    2.1. Nguyên liệu và phương pháp thực nghiệm 13
    2.1.1. Nguyên liệu nghiên cứu . 13
    2.1.2. Hoá chất và thuốc thử 14
    2.1.3. Dụng cụ máy móc 15
    2.1.4. Phương pháp nghiên cứu 16
    2.2. Kết quả thực nghiệm và nhận xét 24
    2.2.1. Xây dựng biểu đồ mẫu định lượng protein bằng phản ứng Biuret 24
    2.2.2. Xác định hoạt độ papain trong hỗn hợp bằng PP1 . 25
    2.2.3. Xác định hoạt độ papain trong các hỗn hợp bằng PP2 . 31
    2.2.3. Xác định hoạt độ alpha amylase trong các hỗn hợp 34
    2.3. Bàn luận . 41
    Phần III - KẾT LUẬN VÀ ĐỀ XUẤT 44
    3.1. Kết luận 44
    3.2. Đề xuất . 45
    TÀI LIỆU THAM KHẢO . 46
    thắc mắc gì về bài viết bạn liên hệ tới sô 01699421922
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...