Luận Văn Đánh giá sản xuất sạch hơn công ty cp thực phẩm việt nam Vifon

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Mit Barbie, 25/11/11.

  1. Mit Barbie

    Mit Barbie New Member

    Bài viết:
    2,273
    Được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    1 Giới thiệu
    1.1 Chương trình đánh giá SXSH tại công ty
    Báo cáo ĐGSXSH này được thực hiện trong khuôn khổ chương trình triển khai rộng rãi áp dụng sản xuất sạch hơn cho các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM dưới sự hỗ trợ của Trung tâm Sản Xuất Sạch Hơn TP.HCM thuộc Chi cục Bảo vệ Môi Trường TP.HCM.
    Báo cáo được hoàn thành với sự hỗ trợ về kỹ thuật của Trung tâm Sản Xuất Sạch Hơn TP.HCM và một phần tài chính của Uỷ Ban Nhân Dân TP.HCM.

    1.2 Mô tả công ty
    - Tên doanh nghiệp : Công ty cổ phần Kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam
    - Tên giao dịch quốc tế : VIỆT NAM FOOD INDUSTRIES JOINT STOCK COMPANY. Tên viết tắt : VIFON
    - Địa chỉ : 6/1B, Đường Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TpHCM.
    - Điện thoại: (08) 8153947 - 8154071 - 8154072
    - Fax : 84 8 8153059 / 8154070
    - Webside : Vietnam Food, Pho an lien, Mi an lien, Khong pham mau tong hop doc hai – tot cho suc khoe
    - Giấy phép thành lập : số 409 CNn/ TCLĐ do Bộ Trưởng Bộ Công nghiệp nhẹ cấp ngày 29/04/1993.
    - Mã số kinh doanh : 102697
    - Ngành nghề kinh doanh : sản xuất kinh doanh các loại thực phẩm ăn liền như: mì, bún, hủ tiếu, phở ăn liền, bột canh, .
    - Số cán bộ công nhân viên của công ty: 2200 người
    - Tổng diện tích công ty: 70000 m2, trong đó 20% là diện tích cây xanh và sân bãi.

    MỤC LỤC
    1 Giới thiệu
    1.1 Chương trình đánh giá SXSH tại công ty
    1.2 Mô tả công ty
    1.3 Đội Sản xuất sạch hơn
    2 Tổng quan về sản xuất
    2.1 Mô tả về các công đoạn sản xuất
    2.2 Tình hình sản xuất thực tế
    2.3 Các nguyên nhiên liệu đầu vào chủ yếu
    2.4 Định mức
    2.5 Hiện trạng môi trường
    Bảng 4. Kết quả phân tích nước thải sau bể lắng bùn hoạt tính của hệ thống xử lý nước thải trong công ty
    3 Đánh giá
    3.1 Sơ đồ dòng chi tiết
    3.1.1 Sơ đồ qui trình công nghệ tổng quát sản xuất mì ăn liền
    3.1.2 Sơ đồ qui trình công nghệ chế biến sản phẩm gạo của công ty
    3.1.3 Sơ đồ qui trình công nghệ chế biến bột canh của công ty
    3.1.4 Sơ đồ qui trình công nghệ chế biến tương ớt của công ty
    3.2 Cân bằng vật liệu
    3.3 Cân bằng năng lượng
    3.3.1 Thiết Lập cân bằng hơi
    4 Phân tích nguyên nhân và đề xuất các giải pháp SXSH
    4.1 Phân Tích Nguyên Nhân - Đề Xuất Các Giải Pháp Tiết Kiệm Nguyên Vật Liệu Sản Xuất Mì
    5 Lựa chọn các giải pháp SXSH
    5.1 Sàng lọc các giải pháp SXSH
    5.2 Nghiên cứu khả thi
    6 Thực hiện
    6.1 Danh sách các giải pháp được thực hiện.
    6.2 Kết quả bước đầu sau khi áp dụng sxsh tại công ty Vifon
    7 Kế hoạch hành động
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...