Báo Cáo đánh giá sản xuất sạch hơn công ty cổ phần kỹ nghệ thực phẩm việt nam vifon

Thảo luận trong 'Môi Trường' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    1 Giới thiệu

    1.1 Chương trình đánh giá SXSH tại công ty

    1.2 Mô tả công ty

    1.3 Đội Sản xuất sạch hơn

    2 Tổng quan về sản xuất

    2.1 Mô tả về các công đoạn sản xuất

    2.2 Tình hình sản xuất thực tế

    2.3 Các nguyên nhiên liệu đầu vào chủ yếu

    2.4 Định mức

    2.5 Hiện trạng môi trường

    Bảng 4. Kết quả phân tích nước thải sau bể lắng bùn hoạt tính của hệ thống xử lý nước thải trong công ty

    3 Đánh giá

    3.1 Sơ đồ dòng chi tiết

    3.1.1 Sơ đồ qui trình công nghệ tổng quát sản xuất mì ăn liền

    3.1.2 Sơ đồ qui trình công nghệ chế biến sản phẩm gạo của công ty

    3.1.3 Sơ đồ qui trình công nghệ chế biến bột canh của công ty

    3.1.4 Sơ đồ qui trình công nghệ chế biến tương ớt của công ty

    3.2 Cân bằng vật liệu

    3.3 Cân bằng năng lượng

    3.3.1 Thiết Lập cân bằng hơi

    4 Phân tích nguyên nhân và đề xuất các giải pháp SXSH

    4.1 Phân Tích Nguyên Nhân - Đề Xuất Các Giải Pháp Tiết Kiệm Nguyên Vật Liệu Sản Xuất Mì

    5 Lựa chọn các giải pháp SXSH

    5.1 Sàng lọc các giải pháp SXSH

    5.2 Nghiên cứu khả thi

    6 Thực hiện

    6.1 Danh sách các giải pháp được thực hiện.

    6.2 Kết quả bước đầu sau khi áp dụng sxsh tại công ty Vifon

    7 Kế hoạch hành động
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...