Luận Văn đánh giá mức độ thỏa mãn của khách hàng về chất lượng dịch vụ tổ chức tiệc cưới của nhà hàng đoàn 30

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ THỎA MÃN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI CỦA NHÀ HÀNG ĐOÀN 30 TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ


    Luận văn dài 72 trang
    CHƯƠNG 1 : GIỚI THIỆU 1
    1.1 Đặt vấn đề . 1
    1.2 Mục tiêu nghiên cứu 2
    1.2.1 Mục tiêu chung 2
    1.2.2 Mục tiêu cụ thể 2
    1.3 Phạm vi và thời gian nghiên cứu 3
    CHƯƠNG 2 : PHƯƠNG PHÁP LUẬN . 4
    2.1 Cơ sở lý thuyết 4
    2.1.1 Khái niệm về nhà hàng 4
    2.1.2 Khái niệm về kinh doanh nhà hàng . 4
    2.1.3 Đặc điểm của kinh doanh nhà hàng 5
    2.1.4 Đặc tính của sản phẩm nhà hàng . 6
    2.1.5 Chất lượng dịch vụ 7
    2.1.6 Sự thỏa mãn của khách hàng . 8
    2.1.7 Quan hệ giữa sự thỏa mãn và chất lượng 9
    2.1.8 Mô hình lý thuyết sự hài lòng của khách hàng . 9
    2.1.9 Thang đo . 11
    2.2 Phương pháp nghiên cứu 12
    2.2.1 Phương pháp chung . 12
    2.2.2 Phương pháp thu thập số liệu 13
    2.2.3 Phương pháp phân tích 13
    CHƯƠNG 3 : PHÂN TÍCH DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI . 18
    3.1 Giới thiệu chung 18
    3.1.1 Giới thiệu chung về khu an dưỡng 18
    3.1.1.1 Giới thiệu khu an dưỡng Đoàn 30 18
    3.1.1.2 Đánh giá chung về 19
    3.1.1.2.1 Cơ cấu tổ chức 19
    3.1.1.2.2 Tài chính . 20
    3.1.1.2.3 Đánh giá cơ sở vật chất . 20
    3.1.1.2.4 Đánh giá nguồn nhân lực 21
    3.1.1.2.5 Đánh giá hoạt động mar 22
    3.1.2 Đánh giá mức độ hài lòng . 22
    3.1.2.1 Mô tả đối tượng 22
    3.1.2.2 Kiểm định sự kỳ vọng 24
    3.1.2.3 Đánh giá mức độ hài lòng 25
    3.2 So sánh dịch vụ tổ chức tiệc cưới 30
    3.2.1 Thị phần . 31
    3.2.2 Tài chính 32
    3.2.3 Chất lượng nhân viên . 32
    3.2.4 Vị trí . 32
    3.2.5 Giá thành . 33
    CHƯƠNG 4 : PHÂN TÍCH CÁC NHÂN TỐ . 35
    4.1 Xây dựng ma trận tương quan . 35
    4.2 Xác định số lượng nhân tố . 37
    4.3 Đặt tên và giải thích . 39
    4.4 Nhân số 41
    4.5 Xây dựng mô hình 42
    CHƯƠNG 5 :MỘT SỐ GIẢI PHÁP 45
    5.1 Hoàn thiện chất lượng nhân viên phục vụ . 45
    5.1.1 Nâng cao trình độ 45
    5.1.2 Thiết kế đồng phục 47
    5.2 nâng cao chất lượng chương trình 47
    5.3 Cãi thiện hoạt động marketing . 48
    5.3.1 Xây dựng wedsite 48
    5.3.2 Xây dựng chương trình khuyến mãi . 50
    5.4 Nâng cấp chương trình 52
    5.5 Trang trí tiệc cưới 53
    5.6 Chia nhỏ dịch vụ 55
    CHƯƠNG 6 : KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 57
    6.1 Kết luận . 57
    6.2 Giới hạn của đề tài . 58
    6.3 Kiến nghị . 58
     
Đang tải...