Báo Cáo Đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên ở KTX Trường ĐHAG đối với việc dùng cơm tại căn tin

Thảo luận trong 'Marketing' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN 1

    1.1. Lý do lựa chọn đề tài 1

    1.2. Mục tiêu nghiên cứu 1

    1.3. Phạm vi nghiên cứu 2

    1.4. Phương pháp nghiên cứu 2

    1.5. Ý nghĩa của đề tài 2

    CHƯƠNG 2: CƠ SỞ LÝ THUYẾT VÀ MÔ HÌNH NGHIÊN CỨU 3

    2.1. Cơ sở lý thuyết 3

    2.1.1. Định nghĩa sự hài lòng 3

    2.1.2. Định nghĩa mức độ hài lòng 3

    2.1.3. Chất lượng dịch vụ 3

    2.1.4. Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ 3

    2.2. Mô hình nghiên cứu 5

    CHƯƠNG 3: PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU 6

    3.1. Thiết kế nghiên cứu 6

    3.1.1. Tiến độ các bước nghiên cứu 6

    3.1.2. Phương pháp xử lý và phân tích số liệu 6

    3.1.3. Quy trình nghiên cứu 7

    3.2. Thang đo 8

    3.3. Mẫu 8

    3.4 Tiến độ thực hiện 8

    CHƯƠNG 4: KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 9

    4.1. Thông tin mẫu 9

    4.2. Phân tích kết quả thu thập được 11

    4.2.1. Mức độ hài lòng của sinh viên KTX đối với các yếu tố của từng thành phần chất lượng dịch vụ 11

    a. Sự Đáp Ứng 11

    b. Sự Đảm Bảo 11

    c. Sự Cảm Thông 12

    d. Sự Hữu Hình 13

    4.2.2. Mức độ hài lòng của sinh viên KTX đối với bốn thành phần của chất lượng dịch vụ mà căn tin đang cung cấp 16

    4.2.2.1. Thành phần Sự Đáp Ứng 16

    4.2.2.2. Thành phần Sự Đảm Bảo 16

    4.2.2.3. Thành phần Sự Cảm Thông 17

    4.2.2.4. Thành phần Sự Hữu Hình 18

    4.2.3. Đánh giá chung về mức độ hài lòng của sinh viên KTX đối với bốn thành phần chất lượng dịch vụ mà căn tin đang cung cấp. 18

    4.2.4. Dự định của sinh viên KTX về việc tiếp tục dùng cơm ở căn tin 19

    CHƯƠNG 5: KẾT LUẬN, KIẾN NGHỊ 20

    5.1. Kết luận 20

    5.2. Hạn chế 21

    5.3. Kiến nghị 21

    TÀI LIỆU THAM KHẢO 22
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...