Luận Văn Đánh giá khả năng chịu lạnh và mặn nhân tạo giai đoạn mạ của một số giống lúa Nhật Bản và Việt Nam

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 7/7/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Phần I
    MỞ ĐẦU
    I.1. Đặt vấn đề
    .“Đánh giá khả năng chịu lạnh và mặn nhân tạo giai đoạn mạ của một số giống lúa Nhật Bản và Việt Nam”
    I.2. Mục đích, yêu cầu của đề tài
    I.3. Ý nghĩa khoa học và thực tiễn
    I.4. Phạm vi nghiên cứu:
    I.5. Xử lý số liệu thí nghiệm
    Phần II
    TỔNG QUAN TÀI LIỆU
    II.1. Giới thiệu về cây lúa
    II.1.1. Nguồn gốc và phân loại
    II.1.2.Đặc điểm nông sinh học của cây lúa
    II.1.3.Vị trí và tầm quan trọng của cây lúa
    II.1.3.1. Giá tri dinh dưỡng của cây lúa
    II.1.3.2. Về mặt giá trị sử dụng
    II.1.3.3. Giá trị kinh tế
    II.1.3.4. Về mặt xã hội
    II.2.1. Tình hình sản xuất lúa trên thế giới.
    II.2.2. Tình hình sản xuất lúa ở Việt Nam
    II.3.1. Tính chịu lạnh của thực vật
    II.3.1.1. Tác động của lạnh lên thực vật
    II.3.1.2. Cơ chế chịu lạnh của thực vật và khả năng khắc phục.
    II.4. Tính chịu mặn của thực vật
    II.4.1. Tình hình nhiễm mặn
    II.4.2. Tác động của mặn
    II.4.3. Cơ chế chịu mặn
    Phần III:
    NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    III.1. Đối tượng, địa điểm, thời gian nghiên cứu.
    III.2. Nội dung nghiên cứu
    III3.3. Phương pháp nghiên cứu
    III.3.1. Bố trí thí nghiệm
    III.3.2. Phương pháp thực hiện
    III.3.2.1. Phương pháp xác định tính chịu lạnh tương đối ở giai đoạn mạ.
    III.3.2.2. Phương pháp xác định tính chịu mặn tương đối ở giai đoạn mạ
    IV
    KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    Phần V:
    KẾT LUẬN
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...