Báo Cáo Đánh giá hàm lượng lưu huỳnh còn tồn dư, hàm lượng saponin toàn phần, hàm lượng đường và độc tính cấ

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đánh giá hàm lượng lưu huỳnh còn tồn dư, hàm lượng saponin toàn phần, hàm lượng đường và độc tính cấp của dược liệu được sơ chế với các phương pháp MỤC LỤC

    Đặt vấn đề 1
    Phần I: Tổng quan 2

    1. Tổng quan về ngưu tất 2
    2. Diêm sinh 5
    Phần II: Thực nghiệm và kết quả 7
    1. Phương tiện và phương pháp nghiên cứu 7
    1.1. Nguyên liệu, phương tiện 7
    1.2. Phương pháp thực nghiệm 7
    1.2.1. Xông sinh ngưu tất 7
    1.2.2. Định lượng một số thành phần trong ngưu tất sau khi xông 8
    1.2.3. Thử độc tính cấp của lưu huỳnh và ngưu tất sau khi xông 9
    1.2.4. Xác định hàm lượng lưu huỳnh trong các mẫu diêm sinh 9
    2. Thực nghiệm và kết quả 10
    2.1. Xông sinh ngưu tất 10
    2.1.1. Xông sinh với lượng sinh khác nhau 10
    2.1.2. Xông sinh với thời gian khác nhau 12
    2.1.3. Sấy ở nhiệt độ khác nhau 13
    2.2. Định lượng lưu huỳnh trong ngưu tất sau khi xông 13
    2.2.1. Định lượng lưu huỳnh trong ngưu tất sau khi xông 13
    2.2.2. Định lượng lưu huỳnh trong ngưu tất sau khi sấy 15
    2.2.3. Định lượng lưu huỳnh trong cao lỏng 16
    2.3. Định lượng một số thành phần hoá học trong ngưu tất 17
    2.3.1. Định lượng đường tự do 17
    2.3.2. Định lượng saponin 19
    2.4. Thử độc tính cấp của lưu huỳnh và các mẫu xông sinh 21
    2.4.1. Thử độc tính cấp của lưu huỳnh 21
    2.4.2. Thử độc tính cấp của các mẫu xông sinh 22
    2.5. Định lượng hàm lượng một số mẫu diêm sinh lưu hành trên thị trường 26
    2.6. Bàn luận kết quả 27
    Phần III: Kết luận và đề nghị 29
     
Đang tải...