Luận Văn đánh giá độ thỏa mãn của du khách đối với tour đbscl của công ty saigonbus

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: ĐÁNH GIÁ ĐỘ THỎA MÃN CỦA DU KHÁCH ĐỐI VỚI TOUR ĐBSCL CỦA CÔNG TY SAIGONBUS


    Luận văn dài 109 trang
    CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU . 1
    1.1. ĐẶT VẤN ĐỀ NGHIÊN CỨU 1
    1.2.MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU : .2
    1.2.1. Mục tiêu tổng quát : 2
    1.2.2. Mục tiêu cụ thể: . 2
    1.3. CÁC GIẢ THUYẾT CẦN KIỂM ĐỊNH VÀ CÂU HỎI NGHIÊN CỨU : .2
    1.3.1. Các giả thuyết cần kiểm định : . 2
    1.3.2 Câu hỏi nghiên cứu 3
    1.4. PHẠM VI NGHIÊN CỨU : .3
    1.4.1. Không gian nghiên cứu : 4
    1.4.2. Thời gian nghiên cứu : . 4
    1.4.3. Đối tượng nghiên cứu : . 4
    1.5. LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU CÓ LIÊN QUAN ĐẾN ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU : .4
    CHƯƠNG 2: PHƯƠNG PHÁP LUẬN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN
    CỨU . 5
    2.1. PHƯƠNG PHÁP LUẬN : 5
    2.1.1 Các khái niệm liên quan đến chất lượng chương trình du lịch : 5
    2.1.2. Các nhu cầu của khách du lịch : . 10
    2.2. PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU : 14
    2.2.1. Phương pháp chọn vùng nghiên cứu: 14
    2.2.2. Phương pháp thu thập số liệu: . 14
    2.2.3. Phương pháp phân tích số liệu: 16
    CHƯƠNG 3: THỰC TRẠNG KINH DOANH CỦA CÔNG TY
    SAIGONBUS . 20
    3.1. KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY TNHHMTV SAIGONBUS . 20
    3.2 KHÁI QUÁT VỀ XÍ NGHIỆP DVLH 21
    3.2.1 Tên và văn phòng xí nghiệp 21
    3.2.2. Ngành nghề và mục tiêu kinh doanh . 21
    3.2.3 Cơ cấu tổ chức của xí nghiệp . 21
    3.2.4. Chức năng và nhiệm vụ của các bộ phận : . 23
    3.2.5 Khái quát về bộ phận du lịch . 25
    CHƯƠNG 4: ĐÁNH GIÁ ĐỘ THỎA MÃN CỦA DU KHÁCH ĐỐI VỚI
    TOUR ĐBSCL CỦA CÔNG TY SAIGONBUS THỰC HIỆN . 29
    4.1. LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TOUR ĐBSCL(4 NGÀY/3 ĐÊM) . 29
    4.2. ĐÁNH GIÁ VỀ CÁC YẾU TỐ BÊN TRONG : . 30
    4.2.1 Đánh giá chất lượng thiết kế lịch trình : 30
    4.3. ĐÁNH GIÁ CÁC YẾU TỐ BÊN NGOÀI : 38
    4.3.1. Đánh giá chất lượng phương tiện vận chuyển phụ và ăn uống : . 38
    4.3.2. Chất lượng lưu trú : . 39
    4.3.3. Đánh giá chất lượng vệ sinh tại các tỉnh ĐBSCL trong tour : . 42
    4.4 HÀNH VI DU LỊCH CỦA KHÁCH ĐI TOUR ĐBSCL: . 44
    4.4.1. Khách thường tham gia Tour ĐBSCL cùng : 44
    4.4.2. Sự sẵn lòng quay lại của du khách : . 44
    4.4.3. Sự sẵn chi trả của du khách : 46
    CHƯƠNG 5: GIẢI PHÁP ĐỂ NÂNG CAO SỰ THỎA MÃN CỦA DU
    KHÁCH ĐỐI VỚI TOUR ĐBSCL CỦA CÔNG TY 49
    5.1. ĐỐI VỚI CÁC YẾU TỐ BÊN TRONG : 49
    5.1.1.Về chất lượng thiết kế tour : 49
    5.1.2. Về nhân sự : . 52
    5.1.3 Về kế hoạch chiêu thị : 55
    5.2. GIẢI PHÁP CHO CÁC YẾU TỐ BÊN NGOÀI : . 57
    5.2.1.Về phương tiện vận chuyển phụ : 57
    5.2.2. Về chất lượng thức ăn : 57
    5.2.3. Về chất lượng phục vụ nơi lưu trú : . 57
    CHƯƠNG 6: KẾT LUẬN & KIẾN NGHỊ . 59
    6.1. KẾT LUẬN : 59
    6.2. KIẾN NGHỊ : . 60
    6.2.1. Đối với xí nghiệp : . 60
    6.2.2. Đối với Bộ phận điều hành tour: 61
    6.2.3. Đối với chính quyền địa phương tại các tỉnh ĐBSCL : 62
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 63
    PHỤ LỤC 1: BẢNG CÂU HỎI . 64
    PHỤ LỤC 2: QUESTIONNAIRE 73
     
Đang tải...