Luận Văn Đánh giá chất lượng sản phẩm rượu nếp than trong suốt thời gian lên men

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Đánh giá chất lượng sản phẩm rượu nếp than trong suốt thời gian lên men


    Luận văn dài 59 trang:

    MỤC LỤC
    Lời cảm tạ
    Mục lục
    Tóm tắt
    Danh sách bảng
    Danh sách hình


    Chương 1.Giới thiệu
    1.1.Đặt vấn đề
    1.2.Mục tiêu thí nghiệm


    Chương 2.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1.Nguyên liệu sản xuất rượu nếp than
    2.2.Kỹ thuật lên men rượu
    2.3.Các quá trình sinh hóa trong men rượu nếp than


    Chương 3.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1.Phương tiện nghiên cứu
    3.2.Phương pháp nghiên cứu
    3.3.Nội dung và bố trí thí nghiệm


    Chương 4.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    4.1.Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ đến khả năng lên men
    4.2.Khảo sát ảnh hưởng của hai loại bánh men đến chất lượng rượu ở nhiệt độ phòng thí nghiệm
    4.3.Khảo sát ảnh hưởng của thời gian lên men chính
    4.4.Theo dõi thành phần aldehyt, methanol theo thời gian sau khi phối cồn


    Chương 5.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1.Kết luận
    5.2.Đề nghị


    Tài liệu tham khảo
    Phụ lục
     
Đang tải...