Luận Văn Đánh giá chất lượng GELATIN da cá tra

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Đánh giá chất lượng GELATIN da cá tra


    MỤC LỤC



    Cảm tạ

    Tóm lược

    Mục lục

    Danh sách bảng

    Danh sách hình


    CHƯƠNG I.ĐẶT VẤN ĐỀ

    I.2.ĐẶT VẤN ĐỀ

    I.2.MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU


    CHƯƠNG II.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1.GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÁ TRA

    2.2.GELATIN


    CHƯƠNG III.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM

    3.1.PHƯƠNG TIỆN THÍ NGHIỆM

    3.2.PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM

    3.3.NỘI DUNG NGHIÊN CỨU


    CHƯƠNG IV.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN

    4.1.KẾT QUẢ PHÂN TÍCH CÁC CHỈ TIÊU VẬT LÝ

    4.2.THẢO LUẬN CÁC CHỈ TIÊU VẬT LÝ

    4.3.KẾT QUẢ PHAN TÍCH CÁC CHỈ TIÊU HÓA HỌC

    4.4.THẢO LUẬN CÁC CHỈ TIÊU HÓA HỌC

    4.5.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN CẤU TRÚC CỦA SẢN PHẨM KẸO MỀM GELATIN


    CHƯƠNG V.KẾT LUẬN

    CHƯƠNG VI.ĐỀ NGHỊ


    TÀI LIỆU THAM KHẢO

    PHỤ LỤC
     
Đang tải...