Luận Văn Đánh giá chất lượng dịch vụ tiệc cưới của Công ty Dịch vụ du lịch Phú Thọ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    [TABLE="width: 100%"]
    [TR]
    [TD="class: rows1, bgcolor: #DEE4FE, align: left"]Đánh giá chất lượng dịch vụ tiệc cưới của Công ty Dịch vụ du lịch Phú Thọ

    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]



    MỤC LỤC





    TRANG PHỤ BÌA LỜI CAM ĐOAN
    DANH MỤC CÁC BẢNG
    DANH MỤC CÁC HÌNH

    Trang




    MỞ ĐẦU 1
    1. Lý do chọn đề tài 1
    2. Mục tiêu nghiên cứu 2
    3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu 2
    4. Phương pháp nghiên cứu 3
    5. Ý nghĩa thực tiễn 3
    6. Cấu trúc nghiên cứu của đề tài 3



    [TABLE]
    [TR]
    [TD][TABLE="width: 100%"]
    [TR]
    [TD][TABLE]
    [TR]
    [TD]DỊCH VỤ
    [/TD]
    [TD]5
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]1.1 Tiệc cưới
    [/TD]
    [TD]5
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]1.1.1 Khái niệm về tiệc cưới
    [/TD]
    [TD]5
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]1.1.2 Lịch sử của nghi thức cưới
    [/TD]
    [TD]5
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]1.1.3 Cưới hỏi trong phong tục tập quán của người Việt Nam
    [/TD]
    [TD]7
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]1.1.4 Ý nghĩa của việc cưới xin trong đời sống xã hội
    [/TD]
    [TD]11
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]1.2 Cơ sở lý thuyết về chất lượng dịch vụ
    [/TD]
    [TD]12
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]1.2.1 Khái niệm về chất lượng dịch vụ
    [/TD]
    [TD]12
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]1.2.1.1 Khái niệm về dịch vụ
    [/TD]
    [TD]12
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]1.2.1.2 Khái niệm về chất lượng
    [/TD]
    [TD]13
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]1.2.1.3 Mô hình chất lượng dịch vụ
    [/TD]
    [TD]14
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]
    1.3 Tóm tắt
    [/TD]
    [TD]
    22
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]
    CHƯƠNG 2: THIẾT KẾ NGHIÊN CỨU VÀ KẾT QUẢ
    2.1 Giới thiệu khái quát về cụm nhà hàng tổ chức tiệc cưới của công ty dịch vụ du lịch Phú Thọ
    [/TD]
    [TD]
    23


    23
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]2.2 Giới thiệu tiệc cưới của cụm nhà hàng công ty dịch vụ
    du lịch Phú Thọ
    [/TD]
    [TD]
    25
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]2.2.1 Nghi thức tổ chức tiệc cưới
    [/TD]
    [TD]25
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]2.2.2 Thực đơn tiệc cưới
    [/TD]
    [TD]28
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]2.3 Thiết kế quy trình nghiên cứu
    [/TD]
    [TD]30
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]2.4 Xây dựng và điều chỉnh thang đo
    [/TD]
    [TD]33
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]2.4.1 Nghiên cứu định tính
    [/TD]
    [TD]33
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]2.4.2 Nghiên cứu định lượng
    [/TD]
    [TD]41
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]


    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    CHƯƠNG 1: TIỆC CƯỚI VÀ CƠ SỞ LÝ THUYẾT VỀ CHẤT LƯỢNG
















    1.2.2 Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng19




    [TABLE]
    [TR]
    [TD]2.4.3 Mẫu nghiên cứu
    [/TD]
    [TD]42
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]2.5 Kết quả nghiên cứu
    [/TD]
    [TD]43
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]2.5.1 Thông tin mẫu nghiên cứu
    [/TD]
    [TD]43
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]2.5.2 Phương pháp xử lý số liệu
    [/TD]
    [TD]44
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]2.5.3 Kiểm định thang đo bằng hệ số tin cậy Cronbach Alpha
    [/TD]
    [TD]45
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]2.5.3.1 Thang đo chất lượng dịch vụ
    [/TD]
    [TD]45
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]2.5.3.2 Thang đo mức độ hài lòng
    [/TD]
    [TD]46
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="colspan: 2"]2.5.4 Phân tích nhân tố khám phá EFA 47
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]2.5.4.1 Thang đo chất lượng dịch vụ
    [/TD]
    [TD]47
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]2.5.4.2 Thang đo mức độ hài lòng
    [/TD]
    [TD]48
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]2.5.4.3 Điều chỉnh mô hình nghiên cứu
    [/TD]
    [TD]49
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]2.5.4.4 Ảnh hưởng của các yếu tố đến chất lượng dịch vụ tiệc cưới
    [/TD]
    [TD]51
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]2.5.5 Phân tích hồi quy và phân tích tương quan
    [/TD]
    [TD]52
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]2.5.5.1 Phân tích hồi quy
    [/TD]
    [TD]52
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]2.5.5.2 Phân tích tương quan
    [/TD]
    [TD]53
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]2.5.6 Phân tích phương sai một yếu tố (One-Way Anova)
    [/TD]
    [TD]55
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]2.5.7 Thảo luận kết quả
    [/TD]
    [TD]56
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]2.6 Tóm tắt
    [/TD]
    [TD]58
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]
    CHƯƠNG 3: MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TIỆC CƯỚI CỦA CÔNG TY DỊCH VỤ DU LỊCH PHÚ THỌ
    [/TD]
    [TD]



    60
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]3.1 Một số giải pháp
    [/TD]
    [TD]60
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]3.1.1 Mức độ tin cậy và năng lực phục vụ
    [/TD]
    [TD]60
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]3.1.2 Mức độ đáp ứng
    [/TD]
    [TD]67
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]3.1.3 Phương tiện vật chất hữu hình
    [/TD]
    [TD]68
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]3.1.4 Mức độ tiếp cận thuận tiện và mức độ đồng cảm
    [/TD]
    [TD]69
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]3.2 Một số kiến nghị khác
    [/TD]
    [TD]70
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD]
    KẾT LUẬN
    TÀI LIỆU THAM KHẢO PHỤ LỤC
    [/TD]
    [TD]
    73
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
     
Đang tải...