Tiểu Luận đánh giá cảm quan giữa sản phẩm thịt dê và thịt bò

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    giới thiệu
    Bánh mì thịt và ớt được chuẩn bị với thịt dê hoặc thịt bò xay có chứa 15% chất béo. Bảng đánh giá cảm quan của người tiêu dùng, đầu tiên đánh giá các mẫu bánh mì thịt để chấp nhận trên thang điểm từ 9- điểm lạc quan. Sau đó, mẫu bánh mì thịt, tiếp theo là mẫu ớt, đánh giá trong phép thử tam giác cho sự khác biệt giữa thịt dê và thịt bò. Điểm chấp nhận được tương tự như đối với thịt dê thường và ổ bánh mì thịt bò là khi các sản phẩm thịt dê đã được phục vụ trước các sản phẩm thịt bò, nhưng thấp hơn đối với thịt dê được phục vụ khi đảo lại trật tự. Trong các thử nghiệm tam giác, thịt dê khác thịt bò, dù là sản phẩm thường hoặc có đầy đủ gia vị.
    lời cảm ơn:
    Nghiên cứu này được hỗ trợ một phần bởi Ủy ban thực phẩm và sợi Texas và sự hợp tác của khu chăn nuôi Houston và Rodeo.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...