Báo Cáo Đảm bảo chất lượng và luật thực phẩm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Báo cáo tiểu luận đảm bảo chất lượng và luật thực phẩm (32 trang)
    MỤC LỤC
    1. Quy trình công nghệ sản xuất sữa. 4
    1.1 Thuyết minh quy trình công nghệ. 5
    1.1.1 Nguyên liệu. 5
    1.1.2 Thuyết minh quy trình. 5
    2. GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH SSOP 8
    2.1 Định nghĩa SSOP 8
    2.2 Vai trò:. 8
    2.3 Phạm vi kiểm soát của SSOP. 8
    2.4 Phương pháp xây dựng qui phạm vệ sinh SSOP. 8
    MỘT SỐ QUY PHẠM SSOP TRONG SẢN XUẤT CỦA NHÀ MÁY CHẾ BIẾN SỮA 10
    3. SSOP An Toàn Nguồn Nước. 10
    3.1 Mục đích / yêu cầu. 10
    3.2 Điều kiện thực tại của công ty. 10
    3.3 Mô tả quy trình xử lý nước. 11
    3.4 Các thủ tục cần tuân thủ. 11
    3.5 Giám sát và hành động sửa chữa. 11
    3.6 Phân công trách nhiệm 12
    3.7 Hồ sơ ghi chép. 12
    4. SSOP Vệ Sinh Các Bề Mặt Tiếp Xúc Với Sản Phẩm. 13
    4.1 Yêu cầu. 13
    4.2 Thực Trạng Của Công Ty. 13
    4.3 Các thủ tục cần thực hiện:. 13
    4.4 Phân Công Công Việc Giám Sát:. 16
    5. SSOP cho vệ sinh công nhân. 17
    5.1 . YÊU CẦU 17
    5.2 Điều Kiện Hiện Tại Của Công Ty : 17
    5.3 Các Thủ Tục Cần Tuân Thủ: 18
    5.4 . Giám Sát Và Phân Công Trách Nhiệm : 19
    5.5 . Hành Động Sửa Chữa : 20
    5.6 . THẨM TRA : 20
    5.7 HỒ SƠ LƯU TRỮ 20
    6. KIỂM SOÁT SỨC KHOẺ CÔNG NHÂN 21
    6.1 Yêu Cầu. 21
    6.2 Điều Kiện Hiện Nay Của Xí Nghiệp. 21
    6.3 Các Thủ Tục Cần Tuân Thủ. 22
    6.4 Phân Công Thực Hiện Và Giám Sát 23
    7. SỬ DỤNG BẢO QUẢN ĐÚNG CÁCH CÁC HÓA CHẤT 24
    7.1 Yêu cầu. 24
    7.2 Thực trạng công ty. 24
    7.3 Các thủ tục cần thực hiện. 24
    7.4 Phân công thực hiện và giám sát 25
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 26
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...