Tiểu Luận Đặc điểm, vai trò tác hại của mỳ chính

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Những nội dung chính
    . Giới thiệu chung về mỳ chính
    2.Vai trò của mỳ chính
    3Tài liệu tham khảo


    1.Giới thiệu chung về mỳ chính
    1.1Sự ra đời của mỳ chính

    Người phương Đông cổ đại không biết rằng chính họ là người tìm ra bột ngọt qua việc dung rong biển phơi khô làm gia vị nấu canh. Năm 1908, giáo sư Ikeda của Trường Đại học Tokyo, Nhật bản đã phát hiện trong rong biển có một hàm lượng lớn natri glutamat, chính chất này làm nên vị ngon cho thực phẩm. Người Nhật bắt đầu chiết xuất natri glutamat có độ thuần khiết cao đê làm gia vị cho thực phẩm
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...