Tiểu Luận Đặc điểm và các nhân tố ảnh hưởng đến cung dịch vụ ăn uống ở nước ta hiện nay

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Chương 1: Cơ sở lý luận chung về cung dịch vụ ăn uống và dịch vụ ăn uống 1.1.Khái niệm dịch vụ
    1.2. Dịch vụ ăn uống
    1.2.1. Khái niệm dịch vụ ăn uống
    1.2.2.Đặc diểm của dịch vụ ăn uống
    Chương 2: Đặc điểm và các nhân tố ảnh hưởng đến cung dịch vụ ăn uống của Việt Nam
    2.1.Đặc điểm cung dịch vụ ăn uống của Việt Nam
    2.2. Các yếu tố ảnh hưởng đến cung dịch vụ ăn uống của Việt Nam
    · Giá cả dịch vụ ăn uống
    · Chi phí sản xuất kinh doanh dịch vụ ăn uống
    · Nhu cầu của khách hàng
    · Nhà cung ứng
    Chương 3: Giái pháp phát triển cung dịch vụ ăn uống ở Việt Nam hiện nay
    3.1.Những vấn đề tồn tại và các nguyên nhân
    3.1.1. Những vấn đề tồn tại
    3.2. Giải pháp phát triển cung dịch vụ ăn uống ở Việt Nam hiện nay
    3.2.1.Những giải pháp chung
    3.2.2. Những giải pháp riêng đối với ngành du lịch
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...