Chuyên Đề Đặc điểm tình hình nhiệm vụ đơn vị Nhiệm vụ ở bếp ăn

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Đặc điểm tình hình nhiệm vụ đơn vị Nhiệm vụ ở bếp ăn


    Mục lục

    Nội dung


    Phần mở đầu
    Nội dung chuyên đề


    Phân 1 Đặc điểm tình hình nhiệm vụ, nhiệm vụ ở bếp ăn
    1 Đặc điểm tình hình đơn vị
    2 Nhiệm vụ của đơn vị,nhiệm vụ của hậu cần,nhiệm vụ của bếp ăn.

    PhânII Thực tế công tác tiết kiệm và nâng cao hiệu quả sử dụng lương thực thực phẩm ở bếp ăn D25
    1 Chế độ thực đơn:+vai trò vị trí, ý nghĩa của lương thực
    +công tác tiếp nhận
    +công tác chia ăn
    2 Kế hoạch đảm bảo thực phẩm tuần
    3 Tiếp nhận thực phẩm tại tiểu đoàn
    4 Quá trình nhập kho –xuất kho thực phẩm
    5 Quá trình chế biến thực phẩm
    6 Quá trình chia ăn

    Phần III Điểm mạnh – yếu- nguyên nhân rút ra
    1 Điểm mạnh
    2 Điểm yếu
    3 Nguyên nhân rút ra

    Phần IV Đề xuất biện pháp tiết kiệm và nâng cao hiệu quả sử dụng ở bếp ăn tiêu đoàn
    1 Biện pháp chỉ huy chỉ đạo
    2 Biện pháp hiệp đồng
    3 Biện pháp công việc cần làm cụ thể

    Phần V ý kiến đề nghị
    1 Đối với đơn vị
    2 Đối với học viện

    Kết luận
     
Đang tải...