Luận Văn Đặc điểm hình thái và sự thay đổi tính chất hóa lý của cá tra trong quá trình chế biến lạnh

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu


    (Luận văn có 5 chương dài 48 trang)


    Nghiên cứ￿u đặ￿￿c điểm hình thái và sự thay đổi tính chất hóa lý của cá tra trong quá trình chế biến lạnh

    ￿￿￿cần ti￿ến hành vớ￿i cá tra có các kích th￿￿ước khác nhau theo sự￿ gia tănng khố￿i lượ￿￿ng. Cá được phân

    chia thành 4 nhóm với khối lượng thay đổi từ 400 gam/con ￿￿đến hơn 1 kg/con.- -____
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...