Văn Bản Công văn 10360/2012/VPCP-KGVX

Thảo luận trong 'VĂN BẢN LUẬT' bắt đầu bởi Quy Ẩn Giang Hồ, 17/12/12.

  1. Quy Ẩn Giang Hồ

    Quy Ẩn Giang Hồ Administrator
    Thành viên BQT

    Bài viết:
    3,084
    Được thích:
    23
    Điểm thành tích:
    38
    Xu:
    0Xu
    [DOWNC="http://w1.mien-phi.com/Data/file/2012/Thang12/27/10360-VPCP-KGVX.doc"]TẢI TÀI LIỆU[/DOWNC]

    Công văn 10360/2012/VPCP-KGVX - Chiến dịch cao điểm đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2013

    Công văn 10360/2012/VPCP-KGVX về tổ chức "Chiến dịch cao điểm đảm bảo an toàn thực phẩm" và "Tháng hành động vì Chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm" năm 2013 do Văn phòng Chính phủ ban hành.
    [TABLE]
    [TBODY]
    [TR]
    [TD]
    VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ

    -------

    Số: 10360/VPCP-KGVX

    V/v tổ chức "Chiến dịch cao điểm đảm bảo

    an toàn thực phẩm" và "Tháng hành

    động vì Chất lượng, vệ sinh an toàn

    thực phẩm" năm 2013
    [/TD]
    [TD]
    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

    Độc lập - Tự do - Hạnh phúc


    ------------------------------------
    Hà Nội, ngày 17 tháng 12 năm 2012
    [/TD]
    [/TR]
    [/TBODY]
    [/TABLE]


    Kính gửi: Bộ Y tế
    Về đề nghị của Bộ Y tế tại công văn số 8020/BYT-ATTP ngày 22 tháng 11 năm 2012 và số 8283/BYT-ATTP ngày 04 tháng 12 năm 2012, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân có ý kiến chỉ đạo như sau:
    1. Về Chiến dịch cao điểm đảm bảo an toàn thực phẩm
    - Xác định rõ nội dung, yêu cầu của Chiến dịch cao điểm đảm bảo an toàn thực phẩm, tính khả thi, hiệu quả (không chỉ kiểm tra tại các bếp ăn, nhà hàng, chợ, mà cần kiểm soát tại nơi sản xuất, nơi chế biến, vận chuyển gia súc, rau quả trên đường).
    - Xác định yêu cầu đảm bảo an toàn thực phẩm với từng loại mặt hàng cụ thể (thịt gia súc, gia cầm an toàn; rau an toàn; thực phẩm chế biến an toàn (mứt, lạp xưởng, bánh chưng ); hoa quả an toàn), với các biện pháp quản lý cụ thể và cách đánh giá kết quả là thực phẩm an toàn thật.
    - Bộ Y tế phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông soạn thảo kế hoạch chi tiết, tổ chức thẩm định, gửi Thủ tướng Chính phủ trước ngày 20 tháng 12 năm 2012 để xem xét quyết định.
    2. Về tổ chức Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (từ tháng 4 đến tháng 5 năm 2013), giao Bộ Y tế chủ trì, phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông soạn Chỉ thị mới của Thủ tướng Chính phủ về việc này sau 12 năm thực hiện, để có yêu cầu toàn diện, thiết thực và hiệu quả cao hơn trong tổ chức thực hiện, trình Chính phủ quyết định trong tháng 12 năm 2013.
    Văn phòng Chính phủ xin thông báo để Bộ Y tế biết, thực hiện.
     
    [TABLE]
    [TBODY]
    [TR]
    [TD]Nơi nhận:

    - Như trên;

    - Thủ tướng, các Phó Thủ tướng;

    - VPCP: BTCN, các PCN, Trợ lý TTCP, các Vụ: TH, KTN, KTTH, PL, Cổng TTĐT;

    - Lưu: VT, KGVX (03)

     [/TD]
    [TD]KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM

    PHÓ CHỦ NHIỆM

     
    (đã ký)




    Nguyễn Hữu Vũ

    [/TD]
    [/TR]
    [/TBODY]
    [/TABLE]
     
     
Đang tải...