Luận Văn Công ty cổ phần bia Sài Gòn - miền Tây (WSB)

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Công ty cổ phần bia Sài Gòn - miền Tây (WSB)


    Luận văn dài 87 trang:

    MỤC LỤC
    LỜI CẢM ƠN
    MỤC LỤC
    DANH SÁCH HÌNH VÀ BẢNG


    PHẦN I.GIỚI THIỆU CÔNG TY
    1.1.Lịch sử hình thành
    1.2.Quy mô doanh nghiệp
    1.3.Sơ đồ công ty
    1.4.Hệ thống quản lí chất lượng


    PHẦN II.NỘI DUNG
    CHƯƠNG I.SƠ LƯỢC VỀ BIA
    1.1.Lich sử về bia
    1.2.Quy trình sản xuất bia
    CHƯƠNG II.NGUYÊN LIỆU DÙNG TRONG SẢN XUẤT BIA
    2.1.Malt đại mạch
    2.2.Houblon
    2.3.Nước
    2.4.Nấm men
    2.5.Thế liệu
    2.6.Phụ gia
    CHƯƠNG III.SẢN XUẤT DỊCH ĐƯỜNG LÊN MEN
    3.1.Tiếp nhận nguyên liệu và tồn trữ
    3.2.Nghiền nguyên liệu
    3.3.Đường hóa nguyên liệu
    3.4.Lọc dịch đường và rửa bả
    CHƯƠNG 4.ĐUN SÔI DỊCH ĐƯỜNG VỚI HOUBLON
    4.1.Sự ổn định thành phần dịch đường
    4.2.Sự gia tăng cường độ màu
    4.3.Ảnh hưởng của DMS
    4.4.Ảnh hưởng của Zn trong dịch đường
    4.5.Qúa trình hòa tan các thành phần của hoa houblon
    4.6.Hướng dẫn đun sôi dịch đường
    CHƯƠNG 5.LẮNG CẶN VÀ LÀM LẠNH DỊCH ĐƯỜNG
    5.1.Lắng cặn
    5.2.Làm lạnh dịch đường
    5.3.Kiểm tra chất lượng dịch đường
    CHƯƠNG 6.LÊN MEN
    6.1.Lên men chính
    6.2.Lên men phụ
    6.3.Các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình lên men
    6.4.Cac phản ứng và biến đổi khác
    CHƯƠNG 7.LỌC BIA
    7.1.Lọc trong
    7.2.Lọc hấp phụ
    7.3.Lọc an toàn
    7.4.Pha bia
    7.5.Tank chứa bia trong BBT
    CHƯƠNG 8.BIA THÀNH PHẨM
    8.1.Rửa chai
    8.2.Chiết chai
    8.3.Thanh trùng
    8.4.Dán nhãn
    8.5.Chỉ tiêu chất lượng bia chai
    CHƯƠNG 9.THIẾT BỊ CHÍNH
    9.1.Thiết bị khu nấu
    9.2.Thiết bị khu lên men


    PHẦN III.KẾT LUẬN
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     
Đang tải...