Báo Cáo Công tác tổ chức và hoạt động của Văn phòng Quận uỷ Tây Hồ

Thảo luận trong 'Hành Chính' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

I. LỜI MỞ ĐẦU
    1. LÝ DO CHỌN ĐỀ TÀI
    Văn phòng cấp uỷ Quận là cơ quan thuộc hệ thống các ban Đảng, có khả năng tham mưu giúp cấp uỷ Quận trực tiếp là giúp đồng chí Bí thư, Phó Bí thư; tổ chức điều hành một số công việc cấp uỷ, đồng thời làm trung tâm tổng hợp các thông tin phục vụ cho sự lãnh đạo của Ban chấp hành và ban thường vụ Quận uỷ.
    Cùng với sự phát triển của đất nước, vai trò, vị trí lãnh đạo của Đảng ngày càng được tăng cường và mở rộng, chức năng của Văn phòng cấp uỷ cũng ngày càng được hoàn thiện và có vai trò quan trọng; vai trò và vị trí đó được thể hiện qua chức năng, nhiệm vụ của Văn phòng mà không có một ban Đảng nào có thể thay thế được.
    Xuất phát từ vai trò quan trọng của Văn phòng cấp uỷ Quận mà cá nhân tôi một sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường đã chọn đề tài này để đi sâu vào nghiên cứu về chức năng, nhiệm vụ của Văn phòng cấp uỷ Quận nơi tôi về thực tập ( Quận uỷ Tây Hồ - Hà Nội ). Từ đó mà tìm hiểu, nghiên cứu thêm những cái đã đạt được và những gì chưa làm được trong hoạt động của Văn phòng cấp uỷ Quận, từ đó đưa ra những kiến nghị, giải pháp để hiện đại hoá công tác Văn phòng đồng thời phần nào đó góp phần hoàn thiện hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của Văn phòng cấp uỷ Quận.
    2. KẾT CẤU CỦA BÁO CÁO
    Báo cáo tìm hiểu về "Công tác tổ chức và hoạt động của Văn phòng Quận uỷ Tây Hồ" gồm 3 nội dung:
    I. Lời mở đầu
    II. Nội dung
    1. Một vài nét về Quận Tây Hồ
    2. Một số vấn đề về tổ chức và hoạt động của Văn phòng
    3. Thực tiễn hoạt động của Văn phòng Quận uỷ Tây Hồ
    4. Một số kiến nghị, đề xuất
    III. Kết luận

I. Lời mở đầu 1
    II. Nội dung 2
    1. Một vài nét về Quận Tây Hồ 2