Luận Văn Công tác môi trường tại nhà máy thực phẩm Việt Trì - Phú Thọ

Thảo luận trong 'Môi Trường' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI : Công tác môi trường tại nhà máy thực phẩm Việt Trì - Phú Thọ


    Chương I: Tổng quan về nhà máy thực phẩm Việt Trì .2


    I. Đặc điểm nhà máy thực phẩm Việt trì .2
    1. Địa điểm 2
    II. Sơ đồ bộ máy tổ chức sản xuất nhà máy 3
    1. Bố trí nhân lực 3
    2. Nguyên vật liệu, năng lượng và nước 3
    3. Công nghệ sản xuất 4


    Chương II. Mô tả hiện trạng môi trường sản xuất kinh doanh của nhà máy thực phẩm Việt trì 8


    1. Các đặc điểm khí hậu .8
    2. Đặc điểm thuỷ văn .9
    3. Hiện trạng môi trường nước .9
    4. Hiện trạng môi trường không khí .12
    5. Ống khói lò hơi 12
    6. Chất thải rắn .14
    7. Hiện trạng môi trường sinh vật .14
    8. Tác động đến sức khỏe cộng đồng 14


    Chương III. Các biện pháp xử lý, phòng ngừa ô nhiễm và bảo vệ môi trường 16


    I. Các biện pháp giảm thiểu và phòng ngừa ô nhiễm .16
    II. Kiểm soát và xử lý chất thải 16
    1. Khí thải lò hơi 16
    2. Thu bụi .17
    3. Xử lý nước thải .17
    4. Xử lý chất thải rắn 19
    III. Các biện pháp phòng ngừa sự cố và quản lý chất thải 19


    Kết luận


     

    Các file đính kèm:

Đang tải...