Tài liệu Công nghệ: VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Thảo luận trong 'Lớp 6' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    A-MỤC TIÊU :

    Sau khi học xong bài, HS

    1)Về kiến thức :

    - Hiểu được thế nào là vệ sinh an toàn thực phẩm.

    2) Về kỹ năng :

    - Biện pháp giữ vệ sinh an toàn thực phẩm.

    3)Về thái độ :

    - Giáo dục HS biết cách vệ sinh trước và trong khi ăn.

    B-CHUẨN BỊ :

    Tranh vẽ lớn các hình 3-14, 3-15 trang 77 SGK.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...