Luận Văn Công nghệ thực phẩm tìm hiểu và phân tích các quá trình công nghệ sản xuất các sản phẩm chế biến từ

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Công nghệ thực phẩm tìm hiểu và phân tích các quá trình công nghệ sản xuất các sản phẩm chế biến từ quả xoài
    MỤC LỤC
    Lời mở đầu
    CHƯƠNG I: GIỚI THIỆU VỀ XOÀI 2
    1.1 Đặc điểm chung về cây xoài 3
    1.1.1 Nguồn gốc, đặc điểm và phân loại 3
    1.1.1.1 Nguồn gốc cây xoài 6
    1.1.1.2 Đặc điểm sinh vật học của cây xoài 7
    1.1.1.3 Phân loại các giống xoài 7
    1.1.1.4 Danh mục hình ảnh về trái xoài 7
    1.1.2 Thành phần hoá học có trong quả xoài 7
    1.1.3 Giá trị sử dụng của xoài trong cuộc sống 7
    1.1.4 Đặc tính canh tác của cây xoài 8
    1.2 Tình hình sản xuất và tiêu thụ xoài trong nước và trên thế giới 10
    1.2.1 Tình hình sản xuất và tiêu thụ xoài ở nước ta 10
    1.2.2 Tình hình sản xuất và tiêu thụ xoài trên thế giới 11
    1.3 Thu hái và vận chuyển xoài 11
    1.4 Tồn trữ xoài 10
    1.4.1 Xử lý sau thu hoạch 12
    1.4.2 Bao gói 14
    1.4.3 Tồn trữ 14
    1.4.4 Rấm chín 14
    1.5 Một số sản phẩm chế biến từ xoài 15
    1.5.1 Xoài nước đường 15
    1.5.2 Mứt xoài miếng đông 16
    1.5.3 Mứt xoài nhuyễn 17
    1.5.4 Sử dụng phế liệu trong chế biến xoài 19
    CHƯƠNG II: SƠ ĐỒ CÔNG NGHỆ -THIẾT BỊ TRONG CHẾ BIẾN XOÀI 21
    2.1 Quá trình CNSX xoài nước đường 21
    2.1.1 Sơ đồ dây chuyền CNSX xoài nước đường 21
    2.1.2 Thuyết minh dây chuyền CNSX xoài nước đường .28
    2.2 Quá trình CNSX mứt xoài miếng .28
    2.2.1 Sơ đồ dây chuyền CNSX mứt xoài miếng .29
    2.2.2 Thuyết minh dây chuyền CNSX mứt xoài miếng .29
    2.3 Quá trình CNSX mứt xoài nhuyễn 30
    2.3.1 Sơ đồ dây chuyền CNSX mứt xoài nhuyễn 30
    2.3.2 Thuyết minh dây chuyền CNSX mứt xoài nhuyễn 33
    CHƯƠNG III: PHƯƠNG PHÁP KIỂM NGHIỆM – AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM 39
    3.1 Các chỉ tiêu đánh giá chất lượng của xoài nước đường 39
    3.2 Các chỉ tiêu đánh giá chất lượng của mứt xoài nhuyễn và mứt xoài miếng 41
    3.3 An toàn vệ sinh thực phẩm về trái xoài 43
    KẾT LUẬN
     
Đang tải...