Tài liệu Công nghệ: Thực hành: Chế biến thức ăn họ đậu

Thảo luận trong 'Lớp 7' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    I. Mục tiêu:

    - Kiến thức: Sau bài này giáo viên phải làm cho học sinh

    - Biết được phương pháp chế biến thức ăn họ đậu bàng nhiệt ( rang, hấp, luộc ).

    - Có tinh thần thái độ học tập nghiêm túc, lao động cẩn thận, chính xác, đảm bảo an toàn lao động.

    II.Chuẩn bị của thầy và trò:

    - GV: Nghiên cứu SGK, tài liệu tham khảo.

    - HS: Chuẩn bị chảo rang, nồi hấp, bếp, hộ đậu, rổ giá, chậu nước.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...