Đồ Án Công nghệ sx Đường và các sản phẩm từ đường

Thảo luận trong 'Khảo Cổ Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Công nghệ sx Đường và các sản phẩm từ đường


    MỤC LỤC
    Bài mở đầu ​ ​ 1
    Chương 1 NGUYÊN LIỆU VÀ CÔNG NGHỆ ÉP MÍA 3
    I. Nguyên liệu (mía) ​ . 3
    II. Công nghệ ép mía ​ 5
    1. Lấy nước mía bằng phương pháp ép ​ 5
    2. Lấy nước mía bằng phương pháp khuếch tán ​. 9
    3. So sánh phương pháp ép và phương pháp khuếch tán 11
    4. Vi sinh vật trong công đoạn lấy nước mía ​ 11
    Chương 2 LÀM SẠCH NƯỚC MÍA ​ 12
    I. Mục đích của công đoạn làm sạch nước mía ​ . 12
    II. Các phương pháp làm sạch nước mía ​ 13
    1. Phương pháp vôi ​ 13
    2. Phương pháp sunfit hoá ​ . 15
    3. Phương pháp cacbonat hoá ​ 17
    4. So sánh các phương pháp làm sạch nước mía 20
    5. Lắng ​ ​ 20
    6. Lọc ​ ​ 21
    Chương 3 CÔ ĐẶC NƯỚC MÍA ​ . 22
    I. Mục đích ​ ​ . 22
    II. Cô đặc nước mía ​ 22
    1. Cấu tạo thiết bị cô đặc .​ . 22
    2. Phương pháp bốc hơi hệ cô đặc ​ . 23
    3. Thao tác khống chế quá trình cô đặc ​ 24
    III. Biến đổi vật lí và hoá học trong quá trình cô đặc 25
    1. Sự thay đổi pH và chuyển hoá đường saccarose .​ 25
    2. Sự gia tăng màu sắc ​ . 25
    3. Độ tinh khiết tăng ​ 25
    4. Sự tạo cặn ​ ​ 26
    Chương 4 NẤU ĐƯỜNG VÀ KẾT TINH ​ . 27
    I. Lý thuyết quá trình kết tinh ​ . 27
    1. Mục đích của quá trình nấu đường ​ . 27
    2. Tính chất đường saccarose ​ . 27
    Su tâm bi: http://www.daihoc.com.vn
    - 55 -
    3. Động học của quá trình kết tinh đường ​ 28
    4. Tốc độ kết tinh ​ . 29
    5. Cơ sở lý thuyết của quá trình kết tinh ​ . 29
    6. Các yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ kết tinh ​ 30
    II. Quá trình hoá học của giai đoạn nấu đường ​ . 30
    1. Sự phân giải đường ​ 30
    2. Tách cặn lắng đọng muối phi đường ​ 31
    3. Hiện tượng khó nấu ​ . 31
    III. Quá trình nấu đường gián đoạn ​ 31
    1. Cô đặc đầu ​ ​. 31
    2. Sự tạo mầm tinh thể ​ . 31
    3. Nuôi tinh thể ​ 32
    4. Cô đặc cuối ​ ​ 32
    IV. Trợ tinh và sự tạo thành mật cuối ​ . 32
    1. Trợ tinh ​ ​ 32
    2. Sự tạo thành mật cuối ​ 33
    Chương 5 LY TÂM, SẤY, TÁCH THÀNH PHẨM 36
    I. Ly tâm .​ ​ 36
    1. Nguyên lý của quá trình tách mật đường non . 36
    2. Quá trình phân hạt ​ . 36
    II. Sấy khô ​ ​ 37
    1. Mục đích ​ ​ 37
    2. Nguyên lý làm khô .​ 37
    3. Các yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ làm khô ​ . 37
    4. Các phương pháp làm khô ​ . 37
    Chương 6 CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BÁNH KẸO 38
    I. Quy trình sản xuất bánh bích quy ​ 38
    II. Sản xuất kẹo ​ ​ 40
    1. Quy trình sản xuất kẹo cứng ​ 40
    2. Quy trình sản xuất kẹo mềm ​ 43
    3. Quy trình sản xuất kẹo dẽo ​ 45
    4. Quy trình sản xuất kẹo có nhân ​ 47
    5. Sản xuất một số loại kẹo đặc sản việt nam ​ . 49
     
Đang tải...