Tiểu Luận Công nghệ sau thu hoạch

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC



    I. Khái quát về nguyên liệu rau quả
    II. Vai trò của các chất dinh dưỡng trong rau quả
    1. Vitamin C
    2. Vitamin A
    3. Vitamin E
    4. Vitamin nhóm B ( B1)
    5. Chất khoáng
    6. Một số chất khác
    III. Tổn Thất Chất Dinh Dương Trong Rau Quả
    1. Tổn thất trong quá trình vận
    2. Tổn thất trong quá trình bảo quản
    3. Tổn thất trong quá trình chế biến
    IV. Các biện pháp hạn chế thất thoát chất dinh dưỡng trong rau quả tươi
    1. Tổn thất trong quá trình vận chuyển
    2. Tổn thất trong quá trình bảo quản
    3. Tổn thất trong quá trình chế biến
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...