Tiểu Luận Công nghệ sau thu hoạch

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TIỂU LUẬN CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH

    MỤC LỤC
    I. Khái quát về nguyên liệu rau quả 1
    II. Vai trò của các chất dinh dưỡng trong rau quả 1
    1. Vitamin C 1
    2. Vitamin A . 3
    3. Vitamin E 6
    4. Vitamin nhóm B ( B1) . 8
    5. Chất khoáng . 8
    6. Một số chất khác 8
    III. Tổn Thất Chất Dinh Dương Trong Rau Quả 10
    1. Tổn thất trong quá trình vận chuyển . 11
    2. Tổn thất trong quá trình bảo quản . 11
    3. Tổn thất trong quá trình chế biến 13
    IV. Các biện pháp hạn chế thất thoát chất dinh dưỡng trong rau quả tươi . 14
    1. Tổn thất trong quá trình vận chuyển . 14
    2. Tổn thất trong quá trình bảo quản . 14
    3. Tổn thất trong quá trình chế biến 16
    Tài liệu tham khảo 18

    Rau quả là một thế mạnh xuất khẩu của nông nghiệp. Những năm gần đây, nền kinh tế nước ta tăng trưởng khá, đời sống người dân được cải thiện, nhu cầu tiêu dùng rau quả cũng tăng trưởng nhiều Nguồn nguyên liệu có nguồn gốc rau, quả gồm nhiều loại hình, tính .
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...