Tiểu Luận Công nghệ sau thu hoạch - Bưởi

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục. 1
    I. TỔNG QUAN VỀ BƯỞI: 2
    1. 1. Nguồn gốc và lịch sử phát triển cây bưởi: 2
    1.2 Đặc tính sinh học của cây bưởi: 3
    1.3 Dược tính của bưởi 4
    1.4 Thành phần và giá trị dinh dưỡng của bưởi 7
    1.5 Các thành phần hoá học: 11
    II. ĐIỀU KIỆN TRỒNG TRỌT: 12
    1.Yêu cầu sinh thái: 12
    2.Chuẩn bị đất trồng: 12
    3.Kỹ thuâth trồng và chăm sóc: 13
    III. CÁC LOẠI BỆNH VÀ CÁCH PHÒNG TRỊ. 16
    3.1 Sâu vẽ bùa: 16
    3.2 Rầy mềm: 17
    3.3 Rầy chổng cánh: 18
    3.4 Nhện: 19
    3.5 Bệnh thối gốc chảy nhựa: 19
    3.6 Bệnh loét: 20
    3.7 Bệnh ghẻ: 22
    3.8 Bệnh vàng lá Greening: 22
    3.9 Bệnh thối nhũng trái: 22
    3.10 Bệnh đốm rong (tảo đỏ) . 23
    3.11 Bệnh nấm hồng (mốc hồng) 23
    IV. THU HOẠCH: 24
    V. PHƯƠNG PHÁP BẢO QUẢN: 24
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...