Tài liệu Công nghệ sản xuất xúc xích tiệt trùng

Thảo luận trong 'Địa Chất' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC.

    I. Mở đầu.

    II. Nguyên liệu.

    1. Nguyên liệu chính:

    1.1 Thit heo:

    1.2 Mỡ heo:

    2.1 Nước đá vảy:

    2.2 Protein đậu nành:

    2.3 Tinh bột:

    3 Gia vị

    3.1 Muối tinh (NaCl):

    3.2/ Bột ngọt: (mono sodium glutamate)

    3.3 Đường: .

    3.4 Bột tiêu:

    4 Phụ gia:

    4.1 Muối nitrite: (NaNO2)

    4.2 Tari: (polyphosphate)

    4.3 Vitamin C:

    5. Tỷ lệ phối trộn nguyên liệu.

    III. Quy trình công nghệ.

    1. Dây chuyền thiết bị chế biến xúc xích tiệt trùng

    2. Thuyết minh quy trình công nghệ:

    2.2/ Rã đông

    2.3 Rửa.

    2.4 Xay thô

    2.5 Quá trình xay nhuyễn:

    2.6. Quá trình nhồi và định lượng:

    2.8 Sấy khô:

    2.9/ Hoàn thiện: .

    IV.Kết luận
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...