Tiểu Luận Công nghệ sản xuất Turkish Delight

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Lời mở đầu . 2
    Chương 1: Giới thiệu . 3
    Chương 2: Nguyên liệu sản xuất lokum 5
    2.1 Đường . 5
    2.2 Tinh bột . 7
    2.3 Acid 12
    2.4 Nước . 15
    2.5 Màu, mùi và các phụ gia khác . 17
    Chương 3: Quy trình công nghệ . 20
    3.1 Nấu Syrup và chuẩn bị dịch tinh bột . 20
    3.2 Nấu 21
    3.3 Đổ khuôn và tạo hình . 22
    3.4 Làm nguội 23
    3.5 Cắt 23
    3.6 Đóng gói 24
    3.7 Kiểm soát quá trình nấu . 24
    Chương 4: Sản phẩm Turkish delight 26
    Tài liệu tham khảo 28
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...