Đồ Án Công nghệ sản xuất trà xanh vị chanh đóng chai PET

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    CHƯƠNG 1: MỞ ĐẦU

    1.1 Đặt vấn đề

    Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại nước giải khát, tuy nhiên với xu thế hiện nay, thì nước giải khát có nguồn gốc tự nhiên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Ngoài mục đích giải khát nó còn cung cấp cho con người nhiều thành phần dinh dưỡng.

    Trong số các loại đó, trà xanh (chè) được sử dụng trên toàn thế giới, và được xem là một loại thức uống mang tính toàn cầu. Cùng với sự phát triển khoa học kỹ thuật, nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh lợi ích của chè. Bên cạnh chức năng giải khát, chè có tác dụng sinh lý rất rõ rệt đối với sức khỏe con người. Thành phần caffein và một số alkaloid khác trong chè có tác dụng kích thích hệ thần kinh trung ương, vỏ đại não làm cho tinh thần minh mẫn, giảm mệt nhọc sau khi lao động. Chè còn có tác dụng phòng và trị được nhiều loại bệnh.

    1.2 Mục tiêu

    Tạo ra một sản phẩm ” Trà xanh vị chanh đóng chai PET” có giá trị dinh dưỡng cao, tiện lợi, được người tiêu dùng ưa chuộng.



     

    Các file đính kèm:

Đang tải...