Luận Văn công nghệ sản xuất trà túi lọc

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: công nghệ sản xuất trà túi lọc​

    Information


    MỤC LỤC


    P PH HẦ ẦN N I I TỔNG QUAN VỀ CY CHÈ 2

    I I Đặc điểm sinh vật học: [3] 2

    I I 1 1 Giới thiệu chung về cây chè: 2

    I I 2 2 Các thời kỳ sinh trưởng và phát triển của cây chè: 2

    I I 3 3 Yêu cầu đất trồng chè: 3

    I I 4 4 Yêu cầu khí hậu đối với cây chè: 3

    I II I Đặc điểm hóa học của cây che [3] 4

    I II I 1 1 Thành phần hóa học của lá chè tươi: 4

    I II II I Tác dụng dược lý của cây chè 7

    I II II I 1 1 Diệt khuẩn 7

    I II II I 2 2 Chống đông tụ máu, điều hòa lượng đường trong máu 7

    I II II I 3 3 Chống ung thư 8

    I II II I 4 4 Khủ mùi 8

    P PH HẦ ẦN N I II I THU HÁI, CHẾ BIẾN 9

    I I Kỹ thuật thu hái (thu hái thủ công) [3] 9

    I II I Kỹ thuật chế biến [3] 9

    I II I 1 1 Diễn biến về công nghệ chế biến chè 9

    I II I 2 2 Các công đoạn cơ bản trong chế biến chè 10

    P PH HẦ ẦN N I II II I QUY TRÌNH CHẾ BIẾN CHÈ TÚI LỌC 11

    I I Quy trình sản xuất chè đen túi lọc 12

    I II I Quy trình chế biến trà xanh túi lọc 15

    P PH HẦ ẦN N I IV V SẢN PHẨM TRÀ TÚI LỌC 22
     
Đang tải...