Tiểu Luận Công nghệ sản xuất tàu hủ cứng (36 trang)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Sơ lược về đậu phu:

    Đậu phụ là một sản phẩm được sản xuất từ đậu nành, có nguồn gốc từ Trung
    Quốc. Đậu phụ (tiếng miền Nam gọi là đậu hũ, tàu hũ, có nơi ở miền Trung gọi là
    đậu khuôn), tiếng Nhật là Toufu (hay đơn giản hơn là Tofu), là loại thực phẩm
    được chế biến chủ yếu từ đậu nành và thường không có mùi vị gì đặc biệt, dễ nấu
    nướng và chế biến. Nói cách khác đây là một loại thực phẩm có vị thanh nên dễ ăn
    đối với nhiều người. Đậu phụ không chỉ được sản xuất tại Việt Nam mà còn được
    sản xuất nhiều ở Trung Quốc, Nhật Bản, các nước Đông Nam Á và cả ở các nước
    châu Aâu như Hà Lan, Pháp,

    Tùy theo cách chế biến mà đậu phụ được phân làm hai loại chính là đậu phụ
    tươi (không qua xử lý) và đậu phụ được xử lý. Trong loại đậu phụ tươi cũng được
    chia làm nhiều loại.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...