Luận Văn Công nghệ sản xuất sữa Kefir

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    168
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Sữa lên men Kefir là dạng thực phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao, rất
    cần thiết cho con người và hiện đang được sản xuất phổ biến ở nhiều nước trên
    thế giới. Đây còn là sản phẩm có vai trò sinh học rất cao đối với cơ thể trong
    trong việc chống lão hóa và phòng ngừa một số bệnh mãng tính. Tuy nhiên,
    Kefir vẫn còn khá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt là khu vực
    ĐBSCL. Vì thế, để góp phần giới thiệu rộng rãi dạng thức uống này cũng như
    góp phần làm đa dạng, phong phú những dạng sản phẩm lên men từ sữa, đề tài
    tiến hành nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và tính thương mại
    cho sản phẩm Kefir trên cơ sở chọn lựa các thông số tối ưu nhất qua các thí
    nghiệm.

    Tài liệu nghiên cứu chi tiết thành sách rất chi tiết !
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...