Tiểu Luận Công nghệ sản xuất snack từ bắp (kèm ppt báo cáo)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Công nghệ sản xuất snack từ bắp

    MỤC LỤC

    Lời mở đầu. 2

    I. KHÁI QUÁT CHUNG 2

    1. Định nghĩa 3

    2. Phân loại 3

    3. Thành phần dinh dưỡng 3

    4. Lịch sử phát triển 3

    5. Tình hình sản xuất Snack hiện nay 4

    II.NGUYÊN LIỆU CHÍNH: BẮP 4

    III. NGUYÊN LIỆU PHỤ 12

    1.Dầu 12

    2.Gia vị 12

    3.Nước 14

    4.Chất màu 15

    5.Chất bảo quản 15

    III. QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ 16

     Sơ đồ quy trình

     Thuyết minh quy trình:

    1.Ngâm 17

    2.Nghiền thô 17

    3.Tách phôi 18

    4.Trộn sơ bộ. 19

    5.Ép đùn 21

    6.Chiên 24

    7.Tách dầu 29

    8.Phun gia vị 30

    9.Đóng gói 34

    IV.THÀNH TỰU 35

    V. TÀI LIỆU THAM KHẢO 40
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...