Luận Văn Công nghệ sản xuất sản phẩm bò Lagu đóng hộp

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    —&–

    Phần 1: Lý do – Mục đích chọn đề tài
    Phần 2: Công nghệ sản xuất Lagu Bò đóng hộp
    1. Nguyên liệu
    1.1 Thịt bò bắp
    1.2 Khoai tây
    1.3 Khoai môn
    2. Gia vị
    2.1 Muối
    2.2 Đường
    2.3 Bột ngọt
    2.4 Hành tím
    2.5 Tỏi
    2.6 Tiêu
    3. Phụ gia: chất bảo quản Kali Nitrat
    3.1 Tính chất
    3.2 Ứng dụng
    4. Qui trình sản xuất
    4.1 Qui trình nấu nước sốt
    4.2 Qui trình sản xuất Bò Lagu đóng hộp
    4.3 Giải thích qui trình
    4.3.1 Chuẩn bị
    4.3.2 Cắt miếng
    4.3.3 Ướp gia vị
    4.3.4 Xếp hộp
    4.3.5 Chan nước sốt
    4.3.6 Ghép nắp
    4.3.7 Tiệt trùng
    4.3.8 Bảo ôn
    4.3.9 Nhãn dán bên ngoài hộp
    5. Các dạng hư hỏng của đồ hộp và biện pháp khắc phục
    6. Trang thiết bị cần thiết trong quá trình sản xuất
    Phần 3: Xây dựng tiêu chuẩn và đề xuất hệ thống đảm bảo chất lượng cho sản phẩm Bò Lagu đóng hộp.
    1.Tiêu chuẩn cho sản phẩm
    2.Kiến nghị và đề xuất hệ thống đảm bảo chất lượng
    3. Thủ tục thẩm tra cho kế hoạch HACCP được đề ra
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...