Luận Văn Công nghệ sản xuất rượu vang nho

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    168
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Luận Văn Công nghệ sản xuất rượu vang nho





    Chuyên ngành:

    / Nông - Lâm - Ngư nghiệp / CN Bảo quản - Chế biến

    Sơ lược:

    Chương I Đặt vấn đề

    Chương II Lược khảo tài liệu
    1. Nguyên liệu
    2. Khái quát về quá trình lên men rượu
    3. Cơ chế của quá trình lên men
    4. Khái quát về rượu vang
    5. Hệ vi sinh vật trong lên men rượu vang tự nhiên
    6. Một số loài nấm men thường gặp trong sản xuất rượu vang
    7. Yêu cầu đối với chọn nấm men thuần chủng
    8. Các yếu tố ảnh hưởng tới nấm men trong lên men rượu vang

    Chương III Phương tiện và phương pháp nghiên cứu

    Chương IV Kết quả và thảo luận

    Chương V Kết luận và đề nghị

    Phụ lục
     
Đang tải...