Báo Cáo công nghệ sản xuất rượu cao độ

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Julie Nguyễn, 21/11/13.

  1. Julie Nguyễn

    Julie Nguyễn New Member

    Bài viết:
    970
    Được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    pdf+ ppt
    MỤC LỤC
    LỜI GIỚI THIỆU Trang 2
    CHƯƠNG I : GIỚI THIỆU TỔNG QUAN Trang 3
    I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH Trang 4
    II. NGUYÊN LIỆU .Trang 6
    III. NẤM MEN TRONG SẢN XUẤT RƯỢU .Trang 7
    IV. PHÂN LOẠI .Trang 8
    V. NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN RƯỢU .Trang 10
    1. Nhiệt độ .Trang 10
    2. Các chất khí .Trang 10
    3. Nồng độ dịch lên men Trang 11
    4. Nguồn Nitơ .Trang 12
    5. pH môi trường Trang 12
    6. Các nguyên nhân gây hư hỏng đến quá trình lên men .Trang 12
    VI. CÁC GIAI ĐOẠN SẢN XUẤT CHUNG CỦA RƯỢU Trang 13
    CHƯƠNG II : QUY TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU CAO ĐỘ .Trang 16
    I. COGNAC .Trang 17
    II. WHISKY Trang 23
    III. RUM Trang 28
    CHƯƠNG IV : CÁC CHỈ TIÊU SẢN PHẨM CỦA RƯỢU WHISKY .Trang 32
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...